MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mẹ đột ngột qua đời, câu nói của con trai 12 tuổi giúp cảnh sát vạch trần tội ác của tên chồng vờ lương thiện

Huyện Càn An, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) từng xảy ra một vụ mưu sát ly kỳ và đáng sợ gây chấn động ngôi trấn nhỏ.
Mục lục

Người phụ nữ 35 tuổi, Vu Đình, đột nhiên ngã quỵ xuống đất vào một đêm tháng 8/2015, co giật khắp người, và cuối cùng ra đi ở tuổi 35. Chồng cô, Loan Nghĩa, tiến hành lễ mai táng vội vàng. Ít ai biết được, phía sau đó là một sự thật đen tối ẩn giấu.

Trong trường hợp bình thường, phải đợi bố mẹ vợ đến rồi mới tiến hành an táng, nhưng loan nghĩa lại vội vàng chôn cất vợ mình. khi bố mẹ vu đình đến, mọi chuyện đã kết thúc. ông vu cảm thấy có điều gì đó không ổn, và bắt đầu nghi ngờ về cái chết của con gái, thậm chí ông còn nghĩ con rể loan nghĩa đã làm chuyện tày trời.

Loan Nghĩa

Loan Nghĩa


Sự nghi ngờ của người cha đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, và họ đã tiếp cận loan nghĩa để thẩm vấn. với bộ dạng đau khổ của người chồng mới mất vợ, loan nghĩa đã dễ dàng đối phó một loạt câu hỏi của cảnh sát. tuy nhiên, khi chuẩn bị rời đi, đứa con trai 12 tuổi của vu đình và loan nghĩa đã nói riêng với cảnh sát: “biểu hiện của mẹ trước lúc mất cũng giống như bà nội vậy”.

Thì ra không lâu trước khi vợ qua đời, mẹ ruột của loan nghĩa cũng ra đi trong bất ngờ.

Điều này khiến cảnh sát cảm thấy mọi chuyện không đơn giản, cái chết của Vu Đình có thể che giấu một sự thật khủng khiếp nào đó.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra chuyên sâu và phát hiện ra rằng mẹ của loan nghĩa cũng có những triệu chứng tương tự trước khi chết. một chi tiết đáng chú ý nữa là loan nghĩa đã mua bảo hiểm cho mẹ và vợ từ trước.

Song chỉ có một cách để tìm ra sự thật, đó là mở quan tài để khám nghiệm tử thi. mặc dù loan nghĩa không đồng ý, nhưng sự cho phép của các thành viên khác trong gia đình đã giúp cảnh sát có thể tiến hành vạch trần chân tướng.

Trong quá trình khám nghiệm tử thi, pháp y đã phát hiện một lượng thuốc trừ sâu trong cả hai thi thể, chứng minh hai người chết đều bị đầu độc. tội ác của loan nghĩa cuối cùng cũng bị vạch trần. trong quá trình thẩm vấn, loan nghĩa đã thú nhận tội đầu độc mẹ và vợ, tiết lộ một câu chuyện gây sốc.

Loan Nghĩa xuất thân trong một gia đình bình thường, nhưng anh lại vướng vào thói đam mê cờ bạc. Sau khi kết hôn, anh càng lún sâu hơn vào tệ nạn, cuối cùng mất việc, không có thu nhập. Đối mặt với những khó khăn của cuộc sống, anh ta bắt đầu ấp ủ một kế hoạch khủng khiếp để giết gia đình mình lấy tiền bảo hiểm.

Sau cái chết của bố ruột, loan nghĩa đã nhận được một khoản tiền bồi thường bảo hiểm, nhưng số tiền này nhanh chóng bị anh phung phí hết sạch. anh ta nghiện cờ bạc và nợ nần chồng chất, cuối cùng không một xu dính túi. đồng thời, sự kiện này đã "khai sáng" cho loan nghĩa về khái niệm tiền bồi thường bảo hiểm.

Trong tình trạng túng thiếu, loan nghĩa đã tàn nhẫn đầu độc mẹ mình và nhận được 100.000 ndt (hơn 346 triệu đồng) tiền bồi thường, nhưng số tiền này cũng nhanh chóng bốc hơi vào trò đỏ đen.

Sau đó, loan nghĩa chuyển sang đối tượng khác là vợ. anh ta đầu độc vợ từ từ, nhưng cô đã được cứu sống trong bệnh viện. tháng 8/2015, anh ta đã dùng lượng lớn thuốc trừ sâu để khiến vợ chết nhanh nhất có thể. tuy nhiên, sự can thiệp của cảnh sát đã đưa tội ác của anh ta ra ánh sáng, án tử hình là kết cục không thể tránh khỏi.

Vụ việc này phản ánh quá trình một gia đình bị hủy hoại bởi cờ bạc. tội ác của loan nghĩa không chỉ là sự phản bội gia đình mà còn là sự xúc phạm đến tình nghĩa vợ chồng, tình yêu gia đình. sự thật của vụ án này cho phép chúng ta nhìn thấy bi kịch gia đình ẩn giấu trong một góc tối, cũng giúp nhiều người cảnh giác hơn về vấn nạn cờ bạc trong xã hội, để tránh nhiều sinh mạng vô tội bị tổn hại.

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/me-dot-ngot-qua-doi-cau-noi-cua-con-trai-12-tuoi-giup-canh-sat-vach-tran-toi-ac-cua-ten-chong-vo-luong-thien-d301848.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-dot-ngot-qua-doi-cau-noi-cua-con-trai-12-tuoi-giup-canh-sat-vach-tran-toi-ac-cua-ten-chong-vo-luong-thien/20240226093144216)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY