Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ tuổi Ngọ, Mùi

Cha mẹ tuổi Ngọ, con cái tuổi Dần, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Hợi: gia đình hòa thuận, êm ấm. Cha mẹ luôn quan tâm, chăm sóc con cái cẩn thận, hiểu và chia sẻ cũng con những chuyện tế nhị.
Mục lục

1. Cha mẹ tuổi Ngọ

- Con tuổi Dần, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Hợi: Gia đình hòa thuận, êm ấm. Cha mẹ luôn quan tâm, chăm sóc con cái cẩn thận, hiểu và chia sẻ cũng con những chuyện tế nhị nhất. Những người con có quyền tự chủ, độc lập trong ý kiến, quan điểm của mình. Hơn nữa, họ lại được sự hậu thuẫn từ cha mẹ nên rất thành đạt. Con cái biết yêu thương, cảm thông và phụng dưỡng cha mẹ.

- Con tuổi Tý, Sửu, Mão, Tuất: Gia đình thường xảy ra xung đột, cha mẹ ít có thời gian chăm sóc gia đình, con cái. Con cái sớm tự lập, thường nảy sinh những suy nghĩ bất mãn về gia đình. Họ khiến cha mẹ luôn phải phiền lòng.

Cha mẹ tuổi Ngọ hợp với con cái tuổi Dần, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Hợi

2. Cha mẹ tuổi Mùi

- Con tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Hợi: Mọi người trong gia đình khá hợp nhau, cha mẹ hết lòng hy sinh vì con cái. Con cái hiếu thuận, luôn có trách nhiệm gánh vác việc gia đình, chăm sóc cha mẹ cẩn thận, chu đáo.

- Con tuổi Tý, Sửu, Dần, Dậu, Tuất: Có xung khắc và khủng hoảng giữa cha mẹ và con cái, hai bên khó dung hòa bởi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến riêng của mình. Con cái mong muốn sớm thoát ly để không chịu sự phụ thuộc, áp đặt bởi cha mẹ.

Theo Đời người qua 12 con giáp

 
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/moi-quan-he-giua-con-cai-va-cha-me-tuoi-ngo-mui-276-156413.html)
Từ khóa: xem tuổi
 • Vụ con bị bỏng nồi cháo và những câu chuyện thương tâm do cha mẹ bất cẩn

  Vụ con bị bỏng nồi cháo và những câu chuyện thương tâm do cha mẹ bất cẩn
  ia đình thường là nơi an toàn nhất của trẻ, và bố mẹ cũng là người bảo vệ tâm huyết nhất của con. Xong, nơi an toàn nhất đôi khi lại trở nên nguy hiểm đối với trẻ bởi hành động tò mò hiếu động và những bất cẩn của cha mẹ khiến không ít trẻ đã phải mang thương tật suốt đời, thậm chí tử vong
 • Con có được chê cha mẹ khó ?

  Con có được chê cha mẹ khó ?
  Người Việt Nam cũng hay viện câu : “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”, để phủ đầu khi bị chất vấn vì nghèo còn đẻ
 • 10 nguyên tắc giáo dục giới tính cha mẹ cần dạy bé

  10 nguyên tắc giáo dục giới tính cha mẹ cần dạy bé
  Nếu bạn cố gắng giấu kín chúng chuyện giới tính, phủ nhận các thông tin thực tế về quấy rối tình dục, hành động đó giống như cố bịt mắt trẻ bằng dải băng màu hồng và để chúng tự mày mò băng qua con đường đầy rủi ro.
 • Cha mẹ lúng túng khi giáo dục giới tính cho trẻ

  Cha mẹ lúng túng khi giáo dục giới tính cho trẻ
  Giáo dục giới tính là nhiệm vụ mà không ai có thể thay thế cha mẹ. Nhưng, nhiều cha mẹ vẫn ngại ngùng khi đề cập vấn đề này với con.
 • dạy con tự lập của cha mẹ Nhật

  dạy con tự lập của cha mẹ Nhật
  Trong cuốn sách “Giúp con tự lập bằng yêu thương: 66 bài học từ cha mẹ Nhật”, tác giả Sugahara Yuko cho rằng, việc để con tự thức dậy vào mỗi buổi sáng là một bài học dạy con tự lập tuyệt vời cho cha mẹ.
 • 10 điều cha mẹ không nên nói với con trẻ

  10 điều cha mẹ không nên nói với con trẻ
  Có những câu nói của cha mẹ tưởng chừng như vô hại nhưng trẻ sẽ tưởng rằng những lời nói đó là sự thật và trở nên sợ hãi, tự ti, mặc cảm với chính bản thân mình.
 • Mặt trái của công nghệ mà cha mẹ cần phải biết

  Mặt trái của công nghệ mà cha mẹ cần phải biết
  Trẻ em bây giờ được lớn lên trong một môi trường hoàn toàn khác với cha mẹ chúng ngày trước. Sự phổ biến của iPod, iPad, SmartPhone đã thay đổi hoàn toàn cách trẻ lớn lên và phát triển. Chúng có thể nhanh nhạy hơn, nắm bắt rất nhanh các công nghệ hiện đại và tư duy khác biệt hẳn.
 • Những sai lầm của các cha mẹ sau khi li dị

  Những sai lầm của các cha mẹ sau khi li dị
  Mangyte- Những đứa trẻ có cha mẹ li dị có thể cảm thấy họ như bị đạp xuống đáy cùng trong mối quan hệ của bố mẹ. Tuy nhiên, các bố mẹ có thể ngừng làm tổn thương những đứa con của mình bằng việc kiểm soát hành vi bản thân trước khi mực khô trên tờ đơn ly hôn.
 • Cha mẹ nên làm gì khi con bắt đầu biết yêu?

  Cha mẹ nên làm gì khi con bắt đầu biết yêu?
  Khi con cái bước vào tuổi biết yêu, các bậc cha mẹ đã tỏ ra rất lo lắng
 • 5 kỹ năng sống nhất thiết cha mẹ phải dạy cho trẻ

  5 kỹ năng sống nhất thiết cha mẹ phải dạy cho trẻ
  Kỹ năng sống quan trọng đầu tiên là kĩ năng thoát hiểm. Trong khi tai nạn hay tình huống nguy hiểm xảy ra, nếu giỏi văn, giỏi toán mà không biết cách thoát hiểm thì mọi việc giỏi kia trở nên .... công cốc.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY