MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Món quà đặc biệt mẹ tặng con trai nhân ngày trọng đại

Không phải là nhẫn vàng, kim cương, món quà chị Thúy Anh (TP HCM) gửi tặng con trai trong ngày cưới khiến du khách cảm phục bởi lòng mẹ bao la.
Mục lục

Trong đám cưới của chú rể anh tùng và cô dâu mỹ linh diễn ra tại tp hồ chí minh vừa qua, có một không gian đặc biệt dành cho món quà cưới từ người mẹ - nhà sưu tập thúy anh.

Nhà sưu tập Thúy Anh giới thiệu bộ sưu tập cho du khách. Nhà sưu tập Thúy Anh giới thiệu bộ sưu tập cho du khách.

Không phải của cải đắt tiền, không phải vàng bạc, nhẫn kim cương, “hồng duyên” chính là món quà đặc biệt thúy anh muốn gửi tặng con trai nhân ngày đặc biệt.

Bộ sưu tập gồm 18 bức tranh ngập tràn hoa, nắng, quả ngọt, mây trời… với những đường nét lãng mạn và tươi mới đã cùng đôi trẻ dẫn lối mọi người bước vào thế giới hạnh phúc đong đầy với bao nụ cười, ánh mắt lung linh.

Món quà đặc biệt chất chứa tình yêu thương, trăn trở của người mẹ muốn trao gửi, nhắn nhủ tới các con mình sau bao biến động của cuộc sống.

Dẫu biết, luôn cần tới giá trị vật chất, nhất là đối với những đôi trẻ vừa kết hôn và trên thực tế đôi bên gia đình vẫn có sự chia sẻ, hỗ trợ để con cái thêm nền tảng vững vàng cho cuộc sống mới. song, trên tinh thần tôn vinh cái đẹp, cái thiên - giá trị cốt lõi làm nên hạnh phúc con người. món quà mang giá trị thể hiện sự bao la của tình mẹ.

Chị Thúy Anh gửi tặng món quà đặc biệt cho con trai trong ngày trọng đại. Chị Thúy Anh gửi tặng món quà đặc biệt cho con trai trong ngày trọng đại.

Chị thúy anh, chủ nhân của món quà mong muốn của hồi môn đặc biệt này sẽ được con trai, con dâu đón nhận, sau này truyền lại cho đời cháu, đời chắt, để những giá trị tinh thần quý báu luôn được lưu giữ, trao truyền, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Ý tưởng đẹp của chị Thúy Anh khiến mọi người bất ngờ và nhiệt thành chia sẻ. Con trai và con dâu chị Thúy Anh vốn cùng học Đại học và Thạc sĩ các trường danh tiếng ở Anh.

Không gian trưng bày ngay trong lễ cưới được tổ chức tại TPHCM.  Không gian trưng bày ngay trong lễ cưới được tổ chức tại TPHCM.

Đặc biệt, chú rể Anh Tùng học và làm việc chuyên ngành về môi trường nên 18 bức tranh về hoa xuất hiện trong ngày trọng đại của đôi trẻ mang đầy cảm hứng thiên nhiên, sinh thái, đây cũng là phong cách, xu thế của thế giới.

Dù cặp uyên ương chưa sưu tập tranh bao giờ và lại đang hoạt động ở những lĩnh vực khác, nhưng trước tình cảm của mẹ đã đón nhận món quà với niềm xúc động.

Đôi trẻ dành thời gian lắng nghe, thưởng lãm và kỳ công tính toán, xếp đặt bộ sưu tập để tiệc cưới thêm lung linh, lãng mạn. Họ cũng tính trước góc nào trong tổ ấm sẽ có sự hiện diện món quà của mẹ.

Những bức mang tinh thần vì cộng đồng, thể hiện nội dung tích cực. Những bức mang tinh thần vì cộng đồng, thể hiện nội dung tích cực.

Được biết, “hồng duyên” là sự kết tinh thẩm mỹ và tấm lòng vì cộng đồng, đặc biệt là những mối cơ duyên đặc biệt trong đời của chị thúy anh.

Suốt hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành, nhà sưu tập Thúy Anh đã tham gia một cách thầm lặng vào nhiều chương trình đấu giá tranh ủng hộ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Trong tổng số 18 bức tranh lần này, có hơn một nửa là những bức tranh vẽ về hoa được chị sưu tập thông qua hoạt động nhân ái.

“Hồng duyên” quyến rũ người xem không chỉ bởi vẻ đẹp lãng mạn, ấm áp mà còn cuốn hút nhờ sự mãnh mẽ vươn lên đầy sức sống. Giữa phương Nam, ta sẽ gặp “Hoa tháng tư cho em” của Hải Kiên với hoa loa kèn đầy sức sống.

Đó là một hình dung mới và khác về loài hoa tháng tư vốn đã xuất hiện trong tranh lụa, bột màu… của các danh họa thời trước bằng vẻ dịu dàng. Hay gặp lại “Công ngắm trăng” của họa sĩ Mai Xuân Oanh và cả “Hoa đậu hồng” của Vũ Đình Tuấn…

8 bức tranh là nỗi lòng, tình yêu thương vô bờ của bậc làm cha, làm mẹ dành cho con. 8 bức tranh là nỗi lòng, tình yêu thương vô bờ của bậc làm cha, làm mẹ dành cho con.

Những bức tranh được trưng bày tại lễ cưới có nhiều bức cuốn hút, mới lạ, gợi mở nhiều cảm xúc đặc biệt. Hòa trong tiếng nhạc du dương, trong niềm hạnh phúc lứa đôi ngập tràn hi vọng, 18 bức tranh là nỗi lòng, tình yêu thương vô bờ của bậc làm cha, làm mẹ.

Nhiều du khách khi tới với lễ cưới, được ngắm nhìn những bức tranh họ cho đều nhìn thấy tinh thần chung tích cực. ở đó có những ngôi nhà nhỏ ấm áp. những tán cây tròn đầy, viên mãn. những mùa hoa tiếp nối mùa hoa. những chồi lộc nảy ra xuân ấm…

Ở bất cứ không gian nào, dù sang trọng hay mộc mạc, tranh từ bộ sưu tập của Thúy Anh vẫn ngời ngời thắp lên từng vòm sáng huyền hoặc và kỳ diệu.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/mon-qua-hoi-mon-dac-biet-me-tang-con-trai-nhan-ngay-trong-dai-5689257.html)
 • Dạy con nên người bằng cách dùng ngôn ngữ tích cực

  Dạy con nên người bằng cách dùng ngôn ngữ tích cực
  Đừng hạ thấp con mình khi gọi con là thằng nhà em, nó, con này... mà hãy luôn gọi con một cách tôn trọng: Bé nhà em, con em, cháu nhà em, bạn nhà em...
 • Các trường hợp mang thai cần chăm sóc đặc biệt

  Các trường hợp mang thai cần chăm sóc đặc biệt
  Hầu như tất cả các trường hợp mang thai đều diễn tiến bình thường và êm xuôi nhưng một số trường hợp khiến cho bác sĩ cũng ngại, có nguy cơ dẫn đến các biến chứng.
 • 5 điều đặc biệt có thể bạn chưa biết về kinh nguyệt của mình

  5 điều đặc biệt có thể bạn chưa biết về kinh nguyệt của mình
  Mặc dù vấn đề kinh nguyệt không còn là xa lạ với bất kì chị em nào nhưng không phải ai cũng tự tin nói rằng mình hiểu mọi thứ liên quan đến đặc điểm S*nh l* phụ nữ này.
 • Nam giới đặc biệt thích màn dạo đầu hơn phái nữ

  Nam giới đặc biệt thích màn dạo đầu hơn phái nữ
  Nam giới thích tận hưởng màn dạo đầu hơn so với “đối tác” của mình và thích quá trình khơi gợi ham muốn được kéo dài, theo kết quả của một cuộc nghiên cứu mới được công bố.
 • Liều Thuốc tinh thần

  Liều Thuốc tinh thần
  Nếu họ không giới thiệu thì tôi không biết ai là chị, ai là em bởi họ giống nhau như hai chị em sinh đôi vậy. Chỉ có một điểm khác biệt - đó là sắc thái gương mặt. Bà chị thì khắc khổ lo âu còn cô em thì âu sầu ngơ ngác.
 • Một số biện pháp tăng cường hoạt động tinh thần ở người cao tuổi

  Một số biện pháp tăng cường hoạt động tinh thần ở người cao tuổi
  Cuộc sống tinh thần ở người cao tuổi (NCT) có tính chất nền tảng, quyết định điều khiến nhịp độ lão hóa. Ngược lại, mục đích cơ bản của việc làm chậm sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ là nhằm kéo dài thời gian lao động có ích và ước vọng sống lâu, khỏe mạnh.
 • Trị gút ở người cao tuổi: Có gì đặc biệt?

  Trị gút ở người cao tuổi: Có gì đặc biệt?
  Gút là một bệnh khớp vi tinh thể, do các tinh thể urat lắng đọng vào trong màng hoạt dịch khớp gây nên sưng nóng đỏ đau khớp. Nguyên nhân là do rối loạn chuyển hóa đạm của cơ thể (nhân purin), làm tăng acid uric máu.
 • Bệnh lưỡng cực: Gen đặc biệt của thiên tài

  Bệnh lưỡng cực: Gen đặc biệt của thiên tài
  Chứng bệnh tâm thần lưỡng cực, (hưng cảm hoặc trầm cảm), đã giúp có được những phát minh, cống hiến về văn học, nghệ thuật, vô cùng vĩ đại cho nhân loại.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn

  Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY