MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Chiến dịch “Tiến bước sống đầy” truyền cảm hứng với những thông điệp tích cực

Tập đoàn FWD chính thức ra mắt chiến dịch thương hiệu mới Press Play – Tiến bước sống đầy, tiếp tục đồng hành và truyền cảm hứng cho người dân khu vực Châu Á tiến bước và sống trọn vẹn với những đam mê của mình.
Mục lục

Chiến dịch "press play" – "tiến bước sống đầy" được truyền cảm hứng bởi những nhân vật đời thực tại châu á cùng những khoảnh khắc và trải nghiệm chân thật của họ khi phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. họ đã lựa chọn "pause" - "tạm dừng" để hiểu rõ hơn về mục tiêu và mơ ước của bản thân, để rồi mạnh mẽ "press play" - "tiến bước sống đầy", chủ động kết nối lại với những người thân yêu, theo đuổi đam mê, dũng cảm đón nhận thách thức mới và can đảm lựa chọn nghề nghiệp yêu thích của riêng mình.

Thông qua hình ảnh nút "play" mang tính biểu tượng với độ nhận diện rộng rãi, chiến dịch thương hiệu mới của fwd thể hiện sự nhất quán trong việc truyền tải tinh thần bảo hiểm luôn đồng hành giúp mọi người tận hưởng cuộc sống và tự tin sống đầy.

Ông ryan jong hoon kim, phó tổng giám đốc phụ trách chiến lược tiếp thị và thương hiệu kiêm kỹ thuật số tập đoàn fwd cho biết: "chiến dịch thương hiệu mới của fwd phản ánh những cơ hội và thách thức mà mỗi người đang phải đối mặt khi nghĩ về tương lai, và chúng tôi muốn truyền cảm hứng "press play" – "tiến bước sống đầy" để mọi người chủ động theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp, đam mê và ước mơ của riêng mình. cùng với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, chiến dịch thương hiệu mới tiếp tục truyền cảm hứng "sống đầy từ hôm nay" và đây là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của thương hiệu fwd với khách hàng".

Ý tưởng sáng tạo của chiến dịch "press play" - "tiến bước sống đầy" chính là lời kêu gọi hãy hành động và truyền cảm hứng để mọi người bước ra khỏi vùng an toàn và thực hiện tất cả những dự định đang còn dang dở.

Để tạo nên một chiến dịch ý nghĩa, tập đoàn fwd đã hợp tác cùng tbwa\ singapore, sixtoes tv và airbag tìm kiếm khắp châu á những câu chuyện chân thật đến từ những con người đang thực sự sống với tinh thần "tiến bước sống đầy".

Câu chuyện của ông Yasushi Kouda, 73 tuổi, là vận động viên trượt ván trên tuyết lại là ví dụ cho tinh thần không ngần ngại theo đuổi đam mê. Từ nhỏ đến lớn, ông Kouda chưa từng thích khí hậu lạnh cho đến khi ông tham gia vào chuyến du lịch cùng đồng nghiệp của mình.

Trượt ván tuyết dạy cho ông Kouda nhiều điều quan trọng. Không bao giờ là quá muộn để bạn trở thành người bạn muốnTrượt ván tuyết dạy cho ông Kouda nhiều điều quan trọng. Không bao giờ là quá muộn để bạn trở thành người bạn muốn

Trong chuyến đi này, ông đã nhận ra rằng các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và trượt ván trên tuyết rất thú vị. Để giờ đây, ở tuổi 73, ông tự tin làm chủ chiếc ván trượt tuyết của riêng mình và chinh phục từng cung đường trượt núi khó khăn nhất vào mỗi mùa đông.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chien-dich-tien-buoc-song-day-truyen-cam-hung-voi-nhung-thong-diep-tich-cuc-20220818090750487.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY