MangYTe

Bệnh thường gặp hôm nay

Bệnh thường gặp

Mụn đốm li ti: Dấu hiệu của viêm dương vật

Những mụn nhỏ ở dương vật không chỉ khiến đàn ông cảm thấy khó chịu mà còn làm họ cảm thấy xấu hổ, mất tự tin trước bạn tình.
Mục lục
Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em là nam, năm nay 25 tuổi. Hơn tháng nay đầu dương vật của em nổi lên nhiều mụn đốm li ti nhỏ xíu màu trắng, em không cảm giác được đau hay có vấn đề gì, cho em hỏi đây là bệnh gì? Ngoài ra khi quan hệ em khó đạt được khoái cảm và xuất tinh. Bác sĩ cho em hỏi sinh lý của em có vấn đề gì không? Em thủ dâm 2 lần 1 ngày. Cảm ơn Bác sĩ!

Trả lời:

Có nhiều trường hợp nổi mụn sinh dục nhỏ nhưng không đau, không gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng có nhiều trường hợp mụn lở loét, gây đau đớn khiến nhiều nam giới không thể chịu đựng được, phải tìm đến các phòng khám nam khoa để điều trị. Những cảnh báo bệnh lý cho tình trạng trên.

BS. Nguyễn Văn An - Chuyên khoa Nội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, cho biết:

Trên thân dương vật của bạn xuất hiện nhiều mụn trắng li ti là triệu chứng của một tình trạng viêm nhiễm của dương vật. Bạn cần vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ hàng ngày trong mỗi lần tắm, đặc biệt là sau khi đi vệ sinh. Không nên mặc quần lót, nên để bộ phận sinh dục khô thoáng. Nếu viêm nhẹ, có thể tự khỏi. Trong trường hợp, các dấu hiệu viêm không đỡ thì bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu hoặc chuyên khoa Nam học để bác sĩ trực tiếp khám và kê đơn điều trị cho bạn.

Hiện tượng khó đạt được cực khoái khi quan hệ là do thủ dâm quá nhiều (2 lần/ngày). Bạn càng hạn chế thủ dâm thì khi quan hệ tình dục sẽ có hưng phấn cao và dễ đạt được cực khoái.

BS. Nguyễn Văn An

Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/mun-dom-li-ti-dau-hieu-cua-viem-duong-vat-n122886.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY