MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngây ngất với những tà áo dài nhung thêu đính họa tiết di sản văn hóa Việt kì công

Khán giả như chìm đắm vào vẻ đẹp thiêng liêng và duyên dáng của những tà áo dài nhung kiêu sa đầy nhân văn.
Mục lục

Á hậu lý kim thảo là người đảm nhiệm vai trò mở màn cho bst vàng son đất việt của ntk nhật dũng trong lễ hội áo dài thành phố hồ chí minh 2020.

Ntk nhật dũng là người luôn trân trọng di sản văn hoá, những giá trị thiêng liêng được ông cha ta để lại, đó là niềm tự hào của dân tộc. anh đã vẽ lên áo dài việt vẻ đẹp của di sản ngàn đời để thế hệ trẻ bảo tồn và gìn giữ áo.

Được biết, BST Vàng son Đất Việt gồm 14 mẫu được thực hiện trên chất liệu lụa Lâm Đồng, được đính kết đá pha lê, công nghệ in 4.0

Ngoài ra, ntk còn sử dụng chất liệu nhung là một trong những chất liệu khó thực hiện để tạo phom tạo dáng, nhưng với những mẫu áo dài của mình, anh đã tạo cho người mặc phong thái riêng, quý phái và khoe được được cong cơ thể.

Khác với những trang phục truyền thống của nhiều nước trên thế giới, mặc áo dài, phụ nữ Việt không cần tốn nhiều thời gian, lại đơn giản, gọn gàng, duyên dáng mà thanh lịch.

Có lẽ chính vì vậy mà áo dài đã “len lỏi” vào cuộc sống hằng ngày của phụ nữ Việt một cách tự nhiên và dễ dàng. Qua nhiều nghiên cứu, chiếc áo dài được khẳng định chính là một niềm kiêu hãnh của người Việt Nam, bởi không phải dân tộc nào cũng có trang phục mang vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa duyên dáng, vừa gợi cảm như vậy.

NTK đã chọn những chất liệu truyền thống để khai thác tôn vinh dáng vóc của người phụ nữ Việt Nam. Những gam màu nóng nổi bật tạo nên những đường công uống lượn, phối hợp các màu trầm tao nhã.

Các phụ kiện được đính tết từ những hạt pha lê, họa tiết văn thiêu tay thủ công, đã cho ta thấy áo dài Việt như một bức tranh muôn màu lột tả quê hương có nhiều di sản văn hoá cần được bảo tồn.

Trải qua các thế kỹ áo dài vẫn thể hiện uy nghi đưa văn hoá Việt đẹp trong mắt bạn bè Quốc Tế. Đến với Lễ Hội Áo Dài Thàn Phố Hồ Chí Minh lần 7, NTK gửi thông điệp đến những vị khách thưởng lãm hãy Bảo Tồn -Quảng Bá Di sản Việt Nam.

BST Vàng Son Đất Việt còn có sự thể hiện của Á hậu, diễn viên Lý Kim Thảo, Hoa hậu Linh Huỳnh, siêu mẫu My Lê, diễn viên Đinh Y Nhung, Hoàng Hương Ly, Trần Võ, Mỹ Hạnh, Trân Phạm, Huyền Trân...

Lễ hội áo dài tphcm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 20/11 với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn như: cuộc thi "tôi yêu áo dài việt nam": quay video quảng bá, giới thiệu nét đẹp tà áo dài và văn hóa áo dài; hội thảo chuyên đề "áo dài - di sản văn hóa" đề cập vai trò của áo dài đối với các loại hình di sản văn hóa phi vật thể như hát xoan, quan họ, ví giặm, đờn ca tài tử; thi hát ru; tặng áo dài của các nhà giáo, nhà văn hóa…

Theo ban tổ chức, lễ hội áo dài tphcm 2020 là lễ hội đầu tiên được tổ chức bằng một hình thức hoàn toàn mới: trực tuyến kết hợp với các sự kiện trực tiếp để du khách và khán giả được trải nghiệm một lễ hội đặc sắc, khác biệt và hướng đến tầm vóc quốc tế.

BÀI VIẾT

MyLuong_CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/ngay-ngat-voi-nhung-thiet-ke-ao-dai-nhung-theu-dinh-hoa-tiet-ki-cong-20201012110640246.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY