MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nghệ An: Giải cứu người đàn ông định nhảy lầu Tu tu tại bệnh viện

MangYTe - Người đàn ông đang đứng trên tầng 2 của một dãy nhà, trên người có nhiều vết thương tích, tinh thần hoảng loạn. Các cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCCCNCH đã nhanh chóng tiếp cận, trấn an tinh thần...
Mục lục

Ngày 18/7, phòng cảnh sát pccc&cnch (công an tỉnh nghệ an) cho biết đơn vị vừa giải cứu thành công một người đàn ông định nhảy lầu Tu tu tại bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h50 cùng ngày. thời điểm đó, phòng cảnh sát pccc&cnch, công an tỉnh nghệ an nhận được tin báo có một người đàn ông có ý định nhảy lầu tự vẫn tại tầng 2 của bệnh viện hữu nghị đa khoa nghệ an.

Nghệ An: Giải cứu người đàn ông định nhảy lầu Tu tu tại bệnh viện - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc. Ảnh: C.Minh

Nhận được tin báo, phòng cảnh sát pccc&cnch đã xuất 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe thang, 1 xe chữa cháy cùng hai đội công tác được huy động khẩn trương đến hiện trường, phối hợp lực lượng cảnh sát 113, phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội triển khai phương án ứng cứu nạn nhân.

Thời điểm đó, người đàn ông đang đứng trên tầng 2 của một dãy nhà, trên người có nhiều vết thương tích, tinh thần hoảng loạn. các cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát pccc&cnch đã nhanh chóng tiếp cận, trấn an tinh thần, sử dụng biện pháp nghiệp vụ để kịp thời khống chế và đưa người đàn ông xuống bằng xe thang an toàn.

Nghệ An: Giải cứu người đàn ông định nhảy lầu Tu tu tại bệnh viện - Ảnh 2.

Lực lượng pccc&cnch đưa người đàn ông xuống an toàn.

Danh tính được xác định người đàn ông được xác định là l.h.v (sn 1983, trú tại khối 11, phường đội cung, tp vinh).

Được biết, trước đó người này bị T*i n*n và đang điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh cột sống, Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.

V. Đồng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghe-an-giai-cuu-nguoi-dan-ong-dinh-nhay-lau-tu-tu-tai-benh-vien-20210718191211788.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY