MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngọc Hân tiết lộ lý do Đỗ Thị Hà ngày càng xuống sắc sau đăng quang, ai cũng xót

Qua chia sẻ của Ngọc Hân, người hâm mộ đều gửi lời khuyên đến Đỗ Thị Hà nên giữ gìn sức khoẻ để cơ thể có sức sống hơn.
Mục lục

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu ngọc hân đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bức ảnh hội ngộ bên đàn em là tân hoa hậu việt nam 2020 - đỗ thị hà tại một sự kiện.

Trong ảnh, hai chị em nàng hậu cùng khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ, nếu không nói thì có lẽ không ai ngờ được ngọc hân hơn đỗ thị hà tận 12 tuổi.

Điều đáng chú ý là trong bức ảnh được chia sẻ, hoa hậu ngọc hân còn tiết lộ nguyên do đỗ thị hà ngày càng xuống sắc hậu đăng quang khiến ai nghe xong cũng xót xa. theo đó, cô viết:

"Cô em tâm sự em sụt 4kg từ ngày đăng quang. Mình bảo không sao, rồi qua mỗi năm em sẽ được "bonus" thêm 1kg giống chị nè".

Theo chia sẻ của ngọc hân thì chỉ sau gần 1 tháng đăng quang đỗ thị hà đã sút tận 4kg. đây cũng có lẽ là lý do khiến nàng tân hoa hậu thường xuyên xuất hiện với gương mặt gầy gò, xuống sắc tại các sự kiện gần đây.

Đỗ Mỹ Linh diện váy 40 kg, đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo

Được biết, từ sau khi đăng quang Việt Nam 2020 đến nay, Đỗ Thị Hà luôn bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, giao lưu cùng người hâm mộ.

Vào ngày 01/12 vừa qua, nàng Tân hoa hậu đáp chuyến bay về thăm quê nhà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá, sau đó thì cô đã phải nhanh chóng trở vào TP.HCM để tham dự những show diễn thời trang.

Hóa nữ thần nhưng Đỗ Thị Hà lại lộ vẻ mệt mỏi, kém sắc khiến fans lo lắng

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/hoa-hau-ngoc-han-tiet-lo-nguyen-do-do-thi-ha-ngay-cang-xuong-sac-20201210223452199.html)
Tin đọc nhiều
1 Tiếp »