MangYTe

Phong thủy hôm nay

Nhận biết đàn ông chung thủy, phụ nữ chỉ cần nhìn đường chỉ tay là rõ

Phụ nữ, muốn biết đàn ông có chung thủy với mình hay khôn, chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay là rõ. Hãy cùng khám phá nhé.
Mục lục

1. Đường hôn nhân

Trong lòng bàn tay, đường hôn nhân tương đối nhỏ và ngắn, nằm ở dưới ngón tay cái.

Ảnh minh họa.

Theo tướng số, đàn ông nếu sở hữu rất nhiều đường vân phức tạp hoặc thiếu trật tự ở đường hôn nhân, thường có thái độ thiếu nghiêm túc trong tình yêu, dễ đứng núi này trông núi nọ, bắt cá hai tay, lợi dụng niềm tin của phụ nữ. Ngược lại, nếu đàn ông chỉ có một đường hôn nhân dài và sâu thường rất chung thủy, một lòng một dạ đối đãi tốt với vợ con, không để bất cứ thứ gì xen vào tình yêu của mình.

2. Đường tình duyên

Đường tình duyên là một trong ba đường vân tay quan trọng nhất của đời người thể hiện hôn nhân và thái độ trong tình yêu. Thế nên, căn cứ vào đường tình duyên để xác định sự chung thủy của đàn ông trong tình yêu là vô cùng chính các.

Ảnh minh họa.

Đàn ông lăng nhăng, trên đường duyên sẽ xuất hiện nhiều vân nhỏ hướng về phía ngón nhẫn. Ngoài vợ ra, họ còn nói lời yêu với nhiều "bóng hồng" bí ẩn bên ngoài. Ngược lại, đàn ông chung thủy đường tình duyên sẽ sâu, thẳng và rõ ràng. Trái tim họ chỉ hướng về vợ, không tơ tưởng đến người phụ nữ nào khác. Nhược điểm duy nhất là họ hay ghen tuông vô cớ.

3. Đường trí tuệ

Ngoài phản ánh sự nghiệp, đường trí tuệ còn thể hiện được quan niệm của con người về tình cảm, nhất là với nam giới.

Đàn ông lăng nhăng, cuối đường trí tuệ xuất hiện nhiều vân nhỏ giao với đường tình duyên. Kiểu người này tình cảm không chuyên nhất, xem nhẹ gia đình, dễ bị cám dỗ bởi vật chất và danh lợi. Ngược lại, đàn ông chung thủy, đường trí tuệ có hình cong và chạy dài đến cổ tay. Họ không chỉ giàu sức sáng tạo, mà còn sở hữu đời sống tình cảm lãng mạn, luôn mong muốn mang đến cho nửa kia những giây phút ngọt ngào và ngập tràn yêu thương.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Xuân Quỳnh (Khỏe & Đẹp)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/nhan-biet-dan-ong-chung-thuy-phu-nu-chi-can-nhin-duong-chi-tay-la-ro-1339469.html)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY