MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những câu nói bỏng tai của phụ nữ luôn khiến đàn ông cả đời mê mệt, một bước chẳng muốn rời

Chỉ cần bạn nắm được tâm hồn và trái tim người đàn ông bên cạnh thì chắc chắn anh ấy nửa bước cũng chẳng muốn rời bạn. Muốn giữ chồng phụ nữ đừng bỏ qua những câu nói bỏng tai này nhé.
Mục lục

Em nhớ anh

Muốn giữ lửa hôn nhân, đàn bà khôn ngoan phải biết dành cho chồng những lời ngọt ngào mỗi ngày. Nhiều phụ nữ trong hôn nhân mắc khá nhiều sai lầm. Một là khô khan, không biết nói lời êm tai. Hai là nghĩ những lời đó vốn không quan trọng, đã là vợ chồng thì cần gì phải sến như vậy. Những điều này khiến bạn dần đánh mất tình cảm vợ chồng.

Trong hôn nhân, để giảm bớt áp lực cơm áo gạo tiền, bạn phải biết dành những điều ngọt ngào cho nhau. đàn ông đi làm mệt mỏi bên ngoài, khi về nhà rất cần một lời hỏi han, quan tâm từ vợ. họ không muốn nghe những lời càm ràm, cằn nhằn của vợ suốt ngày. là người vợ thông minh hãy dành cho chồng lời nhớ nhung khi cả hai không ở bên nhau. hoặc dành cho anh ấy lời khen, động viên mỗi ngày để được chồng yêu thương

Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất

Đôi khi tâng bốc chồng không phải là nịnh mà đây là cách để cả hai khắn khít và yêu thương nhau nhiều hơn. nhiều người phụ nữ thường cảm thấy ngượng ngùng khi nói những lời đường mật. từ đó người đàn ông bên cạnh cảm thấy họ không được trân trọng, yêu thương.


Hãy để anh ấy biết anh ấy là người tuyệt vời với bạn. Ảnh minh họa: Internet.

Vợ chồng muốn giữ được hạnh phúc dài lâu thì thứ cần nói nhất định phải nói ra, đừng bao giờ giấu giếm, giữ trong lòng quá nhiều thứ với chồng. Vì càng giấu giếm, càng ngại thổ lộ bạn chỉ càng khiến cuộc hôn nhân của mình trở nên khô khan, tẻ nhạt, thậm chí là đổ vỡ.

Chắc rằng các con luôn tự hào khi có người cha như anh

Đa phần phụ nữ khi sinh con thường dồn hết tâm trí cho đứa con của mình hay bỏ mặt người chồng bơ vơ, lúc này các anh dễ cảm thấy hụt hẫng. Từ đó sinh tật bè bạn bên ngoài, đôi khi còn sa ngã vướng vào lưới tình lúc nào không biết.

Để cho anh ấy biết là, anh đã làm tốt vai trò của một người chồng, một người cha trong mái ấm gia đình này. Chắc chắn khi nghe được lời khen này từ vợ các ông chồng sẽ cảm thấy hứng khởi, như mới được tiếp thêm năng lượng. Từ đó, cánh mày râu sẽ càng cố gắng nỗ lực hơn để xây dựng, vun đắp hạnh phúc cho gia đình.

Theo Kiều Kiều/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/nhung-cau-noi-bong-tai-cua-phu-nu-luon-khien-dan-ong-ca-doi-me-met-mot-buoc-chang-muon-roi-c17a368177.html

Theo Kiều Kiều/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-cau-noi-bong-tai-cua-phu-nu-luon-khien-dan-ong-ca-doi-me-met-mot-buoc-chang-muon-roi/20210228030305397)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY