MangYTe

Tâm sự hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Những dấu hiệu cho thấy chàng và bạn sẽ hạnh phúc dài lâu

Nếu chàng và bạn vẫn thường xuyên làm những việc này với nhau, chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ luôn mặn nồng như đang ở giai đoạn trăng mật.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
chàng đầu tiên.

Thói quen chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống không chỉ giúp bạn và chàng gắn kết nhờ hiểu nhau hơn. Mặt khác việc chia sẻ đó còn tạo cho chàng cảm giác bạn tin tưởng chàng tuyệt đối, chàng là nơi bạn tin tưởng hoàn toàn, sẵn sàng trút bầu tâm sự. Chính điều này mang lại cho mối quan hệ của hai bạn sự bền chặt mãi mãi.

Âu yếm không bao giờ là chuyện xa xỉ trong mối quan hệ của bạn, trái lại bạn và chàng luôn dành cho nhau những cái ôm hàng ngày, để sưởi ấm trái tim nhau, để tiếp thêm năng lượng sống cho nhau.

Dù công việc bận rộn đến mấy nhưng chàng vẫn luôn cố gắng để trở về nhà đúng giờ, thưởng thức bữa tối do bạn đã mất bao công sức, thời gian chuẩn bị. Đôi khi ngồi bên nhau, đối mặt với tivi nhưng bạn vẫn chăm chăm vào màn hình điện thoại. Điều đó với chàng cũng chẳng vấn đề, bởi mục đích của chàng không phải là xem tivi mà là ở bên bạn, tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn ở bên nhau.

Đồng thời, trong mắt chàng, bạn cũng là người phụ nữ hấp dẫn nhất, không có gì thay đổi.

Với cả hai, những chuyến du lịch không dừng lại là những khoảng thời gian đi chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mà nó là cơ hội để hai người trải nghiệm những điều mới lạ, học cách ứng xử với nhau trong những tình huống mới.

Có những chuyến đi tưởng như là "hành xác", song bạn vẫn vui vẻ, đơn giản bởi bạn vẫn luôn được ở bên người ấy, được đồng hành cùng người bạn đời của mình.

Bởi chàng luôn quan tâm đến cảm giác của bạn, muốn khi ở bên chàng, bạn sẽ cảm nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Cả hai đã quá hiểu nhau, biết chấp nhận con người thật của nhau nên không cho rằng những tật xấu nho nhỏ đó là điều phiền toái ở bạn đời. Bạn nói với chàng như một lời góp ý, chàng chia sẻ với bạn như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng. Nếu của bạn đã đến được mức này, chắc chắn hai người sẽ hạnh phúc dài lâu.

Và đó vẫn luôn là những ngày tuyệt nhất trong tuần, khi mà cả hai bạn không bị xen ngang bởi điện thoại, máy tính, dành trọn vẹn thời gian cho nhau. Dù cả buổi hẹn chỉ là nắm tay nhau đi dạo ở ngay gần nhà, song đó vẫn là những khoảnh khắc đầy yêu thương mà hai người trân trọng.

Ngay cả khi một người đang ngủ say, bạn hoặc chàng vẫn không quên dành cho nửa kia một nụ hôn dịu ngọt. Ấy không chỉ là thói quen, mà đó còn là cách thể hiện tình cảm không thể thiếu của hai người trong suốt bao năm bên nhau.

Những cử chỉ động chạm đó không chỉ là sự kết nối về vật lý mà nó còn mang lại cho hai bạn cảm giác thân mật, yên tâm, hào hứng...

Khi xem phim hay nghe chuyện người khác, bạn không hình dung ra cảm giác hai người ở bên nhau mà vô cảm với nhau sẽ như thế nào. Bởi với mối quan hệ của bạn, hai bạn luôn tìm thấy sự hứng thú trong nhau, cả về tinh thần và thể xác.

Bởi lẽ, đó không phải món quà bất ngờ mà chàng tặng bạn. Bao năm yêu và kết hôn với nhau, thỉnh thoảng chàng vẫn mua hoa, mua quà tặng bạn dù chẳng phải dịp gì, dù chỉ là một ngày đẹp trời hay vì vô tình đi ngang qua hàng hoa. Không cần bạn mong đợi, nhắc nhở mà chàng luôn thường xuyên tặng bạn những món quà như thế.

Họ thấy những hành động hai bạn làm cho nhau thật dễ thương. Không bao giờ bạn bè bạn xì xào về những cử chỉ mà hai bạn làm, dù cho nó trẻ con, thân mật thái quá... Bởi họ cảm nhận được tất cả những hành động đó đều xuất phát từ sự yêu thương chân thành.

Như cùng nhau nấu bữa tối, làm món bánh yêu thích, gấp quần áo cùng nhau. Những việc đó khiến bạn cảm thấy hào hứng mỗi khi trở về tổ ấm của mình.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-dau-hieu-cho-thay-chang-va-ban-se-hanh-phuc-dai-lau-12097.html)
1 Tiếp »