MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những tai nạn đau đớn nhất với cậu nhỏ

Nếu không cẩn thận, cậu nhỏ của nam giới có thể gặp phải một số tai nạn vô cùng đau đớn, để lại hậu quả nghiêm trọng.
Mục lục
Cậu nhỏ bị xoắn như hình kèn saxophone. Đây là hậu quả xảy đến khi hạch bạch huyết bị tắc nghẽn hoặc nhiễm vi khuẩn chlamydia. Theo một nghiên cứu ở Ấn Độ, khi mắc căn bệnh hiếm này, “cậu nhỏ” sẽ sưng lên và bị xoắn. Một khi mắc bệnh, bạn có thể đi tiểu bình thường, nhưng không thể làm “chuyện ấy”.

Phẫu thuật ruột hoặc điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở một và trường hợp hiếm gặp có thể dẫn đến rò lỗ tiểu. Dấu hiệu của bệnh là nước tiểu nhỏ giọt và phân tràn vào đường đi tiểu và bàng quang. Căn bệnh này có thể chữa khỏi, nhưng quá trình phục hồi rất lâu dài và khó khăn.

. Khi cá tăm xỉa răng - một loài cá có nguồn gốc từ sông Amazon gặp người bơi ở sông, hồ nước ngọt thì nó sẽ chui vào niệu đạo và sống ký sinh trong đó. Tiếp đó, chúng sẽ hút máu và làm người đó chịu cảm giác đau đớn đến mức phải nhờ bác sĩ phẫu thuật lấy nó ra ngoài.

Do lớp mỡ ở xương mu quá nhiều, da dương vật lại thiếu làm cho dương vật thụt vào trong lớp da ở xương mu. Cậu nhỏ trong trường hợp này có thể được phục hồi nhờ phẫu thuật.

Điều này là do bạn đã bị mắc bệnh Peyronie. Hiện nay, số người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng. Trong hầu hết các trường hợp mắc bệnh, khả năng tình dục không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với những trường hợp nặng thì sẽ bị đau lúc dương vật cương và khó thực hiện chức năng giao phối.

Mặc dù dương vật của con người không có xương nhưng nó hoàn toàn có thể bị gãy khi máu dồn xuống và làm cậu nhỏ cương cứng. Nếu bộ phận này bị uốn cong khi bạn có một “cuộc yêu” mạnh mẽ, chúng có thể bị gãy và đẩy máu dồn vào “cậu nhỏ”, gây sưng và biến dạng vĩnh viễn hoặc mất chức năng tình dục nếu không điều trị ngay lập tức.

Sau cơn say và tỉnh dậy , một người đàn ông ở Cộng hòa Dominica không thấy “cậu nhỏ” của mình đâu cả. Sau này, ông được hàng xóm kể lại rằng một con chó đã tấn công ông này khi say rượu và cắn đứt “cậu nhỏ”.

Một người đàn ông Iran sau khi xăm hình bạn gái lên “cậu nhỏ” đã bị cương cứng trong 3 tháng liên tiếp. Nguyên nhân của hiện tượng này là do lưu lượng máu cao bất thường khi chiếc kim xăm đâm xuống quá sâu. May mắn là anh này sau đó vẫn có thể quan hệ bình thường.

Một người đàn ông Florida (Mỹ) đã nộp đơn kiện công ty của mình sau khi “cậu nhỏ” và tinh hoàn của anh này bị máy xén đi. Chiếc máy này vốn được dùng để cắt xén các cạnh không đều của cuộn thảm. Nhưng khi anh chàng xui xẻo được giao nhiệm vụ điều khiển chiếc máy mà lại không có kiến thức về việc này, tai nạn đã xảy ra.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »