MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nữ sinh bị “quây” tại công viên nước bức xúc kể lại khoảnh khắc kinh hoàng

Đã gần 2 ngày trôi qua sau khi bị “quây” bởi nhóm nam thanh niên tại công viên nước Hồ Tây, nữ sinh lớp 11 vẫn chưa hết bức xúc lúc kể lại khoảnh khắc kinh hoàng.
Mục lục
Vừa qua, tại sự kiện công viên nước Hồ Tây miễn phí vé trong ngày mở cửa đầu tiên, đông đảo người dân đã vô cùng bức xúc trước hình ảnh từng tốp thanh niên, phụ nữ và cả trẻ em vượt rào tập thể để tranh suất vào tắm. Không những thế, cũng trong đám đông hỗn độn, nhiều cô gái trẻ đã phải chịu ấm ức khi bị “quấy rối” bởi những nam thanh niên xấu tính. Trong đó, hình ảnh một cô gái trẻ loay hoay với bộ bikini bị rách trong đám đông đua nhau reo hò hay những nữ sinh bất lực khi bị các đấng mày râu không ngừng té nước đã khiến bất cứ ai chứng kiến đều cảm thấy nổi giận.

Cùng cảnh ngộ với khá nhiều cô gái trẻ, cô nữ sinh lớp 11 P.T.D.L cũng trở thành một nạn nhân bất đắc dĩ của những trò đùa ác ý do các nam thanh niên tại sự kiện hỗn loạn này. Theo chia sẻ của D.L, sáng hôm xảy ra sự việc, cô có đi cùng một đám bạn gồm 8 người. Cả nhóm vô cùng háo hức khi đến tham dự sự kiện này, nhưng sau khi đã vào đến nơi thì lập tức bị hối hận.

Với tâm trạng vẫn chưa hết bàng hoàng xen lẫn bức xúc, D.L tường thuật lại lần đi chơi nhớ đời của mình như sau: “Lúc đó, em đang đứng trên bờ cùng mấy người bạn khác trong hội thì bị một nhóm thanh niên tầm 40-50 người té nước lên. Sau đó, có 2 người chạy lên bờ ra sức kéo em xuống hồ bơi khiến em bị ngã xuống hồ rồi bị sặc nước. Khi em đứng dậy thở thì nhóm thanh thiên bắt đầu hùa vào té nước em. Em chỉ biết quay lưng vào họ, bịt tai lại để không bị té nước vào mặt để tránh bị choáng. Được một lúc thì có một anh ra kéo em lên nhưng chưa kịp lên tới bờ thì em lại tiếp tục ngã xuống thêm lần nữa rồi bị sặc nước”.

Chưa kịp trấn tĩnh lại, D.L đã bị lôi sâu thêm vào trò đùa ác ý. “Khi em cố đứng dậy, nhóm thanh niên kia bắt đầu tiến lại gần. Em biết họ định làm điều gì đó nên bắt đầu phản kháng. Em khua chân tay lung tung nên không ai dám tiến lại gần. Sau đó thì anh lúc nãy và bạn em chạy ra kéo em lên thêm một lần nữa. Mãi sau em mới lên được bờ”, D.L kể tiếp.

Nữ sinh lớp 11 trường THPT Đ.P cũng cho hay khi thấy mình rơi vào hoàn cảnh đó, cảm giác của cô hoàn toàn chỉ là thất vọng và vô cùng tức giận. “Trước khi em được đưa lên bờ thì bạn bè rất muốn xuống cứu em nhưng vì toàn là nữ và còn đang mặc đồ bơi nên rất sợ. Khi bị kéo xuống, em cũng sợ hãi và tức tối nữa. Đến giờ, em càng nghĩ càng chỉ thấy thất vọng”, cô gái trẻ bộc bạch.

Sau khi hình ảnh của D.L được đăng tải trên một tờ báo điện tử và sau đó là một diễn đàn khá lớn dành cho giới trẻ, cuộc sống riêng tư của cô nữ sinh đã lập tức bị đảo lộn. Trang facebook cá nhân của D.L trở nên nổi tiếng và bị rất nhiều người hỏi thăm lẫn làm phiền. “Điều khiến em cảm thấy khó chịu nhất là có nhiều người nói sai sự thật và bình luận xúc phạm em trên nhiều diễn đàn. Trong khi, em chỉ đơn giản là muốn xã hội có biện pháp răn đe những kẻ đã quấy nhiễu những người như em mà thôi”, nữ sinh cho hay.

Sau khi trải qua khoảnh khắc kinh hoàng tại công viên nước Hồ Tây ngày 19/4, D.L và bạn bè đã phải mất khá nhiều thời gian mới có thể bình tâm lại. Sau khi suy xét lại sự việc hôm đó, các cô gái trẻ cho hay tuy mình chưa bị xâm hại gì về thân thể nhưng tâm trạng và suy nghĩ về cách hành xử của các nam thanh niên tại đó vẫn vô cùng tồi tệ. D.L thay mặt các bạn bè cùng tham gia sự kiện đó cho hay bản thân mình chưa từng nghĩ rằng thế hệ thanh niên bây giờ lại tồi đến thế: “Mặc dù em chưa bị xâm phạm gì về thân thể nhưng chứng kiến cảnh các chị khác bị ăn hiếp thì em thật sự thất vọng. Là đàn ông, nhưng thay vì bảo vệ phụ nữ thì họ lại hùa nhau vào làm những chuyện vô đạo đức như thế”.

Được biết, trường hợp của D.L chỉ là một trong số khá nhiều cô gái trẻ khác bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của những trò đùa ác ý đến từ đám đông nam thanh niên xấu tính đã khiến sự kiện mở cửa công viên nước trở nên hỗn loạn. Hành động nhỏ nhưng để lại hậu quả lớn này đã góp phần không nhỏ khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ về “bản lĩnh nam nhi” của các đấng mày râu có lối cư xử quá kém ngày nay.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY