MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

NutiFood và bài toán giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển thể trạng

Các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển và Việt Nam mất nhiều năm để tìm ra công thức giúp trẻ có đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt.
Mục lục

Theo các chuyên gia, muốn con phát triển một cách tốt nhất cả về chiều cao lẫn cân nặng thì mẹ cần xây dựng nền tảng vững chắc "đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt" cho bé để hấp thu tối ưu các dưỡng chất.

Trẻ em Việt Nam cần nhiều dưỡng chất hơn cho giai đoạn đầu đời

Tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các mẹ có con nhỏ. vì giai đoạn đầu đời chính là cột mốc và là khoảng thời gian "vàng" để mẹ có thể giúp bé xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình lớn khôn của trẻ.

Suy dinh dưỡng thấp còi còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm vóc, sự phát triển trí tuệ, bởi vì 80% trọng lượng não của trẻ em được phát triển và hoàn thiện trong hai năm đầu tiên của cuộc đời. chính vì thế mẹ cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho con không chỉ về sự phát triển của thể chất, chiều cao, cân nặng mà còn cả về trí não để bé có thể thỏa sức lớn khôn.

"đó là lý do chúng tôi cho ra đời nutifood growplus+ mới với công thức fdi từ viện nghiên cứu dinh dưỡng nutifood thụy điển giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng", đại diện nutifood cho biết.

Nutifood và bài toán giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển thể trạng

Thảo Trang

Phụ huynh có thể liên hệ số điện thoại (028) 38 255 377 hoặc truy cập vào website để được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của nutifood tư vấn.

Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/nutifood-va-bai-toan-giup-tre-tang-de-khang-phat-trien-the-trang-4184689.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY