MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Ông chồng khốn khổ nhất quả đất vì vợ làm điều khó hiểu

Sau khi trừ hết các cuộc nhậu ra, bạn dành riêng cho vợ được bao nhiêu thời gian trong tuần? Có thể vì thời gian bên chồng không đủ, vợ bạn đành đòi “bám càng” để được ở cạnh bạn, cho dù cô ấy chẳng sung sướng gì khi làm “thần canh gác”.
Mục lục

Việc vợ bạn “nửa bước không rời” như vậy chưa chắc đã là biểu hiện ghen tuông hay kém tin tưởng bạn, mặc dù đây cũng là một khả năng có thể xảy ra. quả thật, nhiều phụ nữ không yên lòng với ông chồng quảng giao nên chồng đi đâu cũng muốn đi cùng để giám sát, quản lý.

'Ong chong khon kho nhat qua dat' vi vo lam dieu kho hieu
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng muối mặt vì đi đâu vợ cũng bất chấp để làm điều này, cũng có thể cô ấy làm thế chỉ vì muốn được ở bên chồng nhiều hơn. Các bạn mới cưới 2 năm, vẫn trong giai đoạn “mật ngọt”, lại còn son rỗi nữa. Vợ chồng trẻ như đôi chim câu quấn quýt không rời, trong khi bạn lại nhiều mối quan hệ, thường xuyên được mời đi tụ tập, và chính bạn cũng thừa nhận như vậy là bớt thời gian cho vợ.

Bạn hãy thử khách quan xét lại xem sau khi trừ hết các cuộc nhậu ra, bạn dành riêng cho vợ được bao nhiêu thời gian trong tuần? Có thể vì thời gian bên chồng không đủ, vợ bạn đành đòi “bám càng” để được ở cạnh bạn, không một mình cũng được, coi như lấy lượng bù chất, cho dù cô ấy chẳng sung sướng gì khi làm “thần canh gác”.

Vì vậy, trước khi thuyết phục vợ hay đi đến một thỏa thuận, cam kết mới nào đó, hãy dành thời gian cho vợ nhiều hơn, để cô ấy vui lòng, rồi mới tâm sự tỉ tê cho cô ấy thông cảm rồi đàm phán được. chúc hai bạn hạnh phúc.

Theo An Trí/Tiền Phong

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/ong-chong-khon-kho-nhat-qua-dat-vi-vo-lam-dieu-kho-hieu-1319044.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY