Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

PGS TS Nguyễn Phú Thắng - Trách nhiệm, lương tâm nha sĩ Việt

(MangYTe) - Với phương châm: Lấy trách nhiệm, lương tâm làm gốc, PGS.TS Phú Thắng luôn hướng đến cảm xúc và đồng cảm với mỗi khách hàng.
Mục lục

Đặt chữ “tâm” lên hàng đầu

Đảm nhận vị trí Giám đốc của một hệ thống nha khoa uy tín tại Hà Nội - PGS. TS Nguyễn Phú Thắng chia sẻ: “Một ca điều trị răng có thành công được hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người bác sĩ”. Với phương châm: Lấy trách nhiệm, lương tâm làm gốc, Giám đốc Phú Thắng cùng hệ thống nha khoa của mình luôn hướng đến cảm xúc và đồng cảm với mỗi khách hàng.

Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành răng hàm mặt, Nguyễn Phú Thắng bén duyên với nghề nha khoa. 42 tuổi, chính thức đặt dấu mốc sự nghiệp với cương vị Phó Giáo sư, Giám đốc Nguyễn Phú Thắng đã cùng các học trò xuất sắc của mình thành lập một hệ thống nha khoa hiện đại, đầy đủ trang thiết bị với mong muốn đem đến sự tự tin và hạnh phúc cho người dùng.

Không chỉ đảm nhận vị trí Giám đốc, PGS Nguyễn Phú Thắng còn là một người thầy giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội. Thầy chia sẻ: “Hiện nay, các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm sau mưa. Tình trạng nha tặc phát triển dữ dội, ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của người dân vào bác sĩ nha khoa. Với cương vị là một giảng viên, tôi luôn giáo dục các sinh viên của mình hãy đi theo con đường đúng đắn, trở thành một nha sĩ không chỉ giỏi tay nghề mà còn đặt chữ tâm lên hàng đầu”.

Chú trọng chuyên môn

“Người bác sĩ nha khoa giữ vai trò quan trọng hơn yếu tố về cơ sở vật chất”, đó là lời khẳng định của PGS.TS Nguyễn Phú Thắng. Là một bác sĩ nha khoa, hơn nữa còn là một nhà giáo, ông luôn đặt cái tâm và đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam cho mọi hành động.

PGS.TS Phú Thắng luôn tâm niệm, một bác sĩ nha khoa giỏi phải chắc về chuyên môn để có thể tư vấn và xử lý tốt những vấn đề xảy ra trong quá trình thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

Với tay nghề chuyên môn cao, cùng cái tâm trong nghề Nha sĩ Nguyễn Phú Thắng hi vọng có thể mang lại sự tự tin, hạnh phúc cho những người có vấn đề về răng miệng. Đồng thời, trên cương vị là một nhà giáo ông cũng mong muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên, những người sẽ là trở thành nha sĩ tận tâm, tận lực và có trách nhiệm với nghề.

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/suc-khoe/pgs-ts-nguyen-phu-thang-trach-nhiem-luong-tam-nha-si-viet-20191218145436021.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY