MangYTe

Phong thủy hôm nay

Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 vị trí này tình duyên vượng vận

Phụ nữ thường không thích nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt. Nhưng nếu có nốt ruồi ở 5 vị trí này thì hãy vui mừng bởi nó là dự báo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Mục lục
1. Nốt ruồi son ở rốn

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn có cuộc đời sung sướng, nhiều phúc lộc. Sau khi lập gia đình, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có phúc lộc nhiều, tài lộc vượng. Trước khi cưới, cuộc sống của họ có thể khá vất vả nhưng sau khi cưới thì vận may được khai mở nhân đôi.

2. Nốt ruồi ở cánh tay

Nếu nốt ruồi nằm ở phía mặt ngoài của cánh tay thì tượng trưng cho sự hung thịnh về tài vận, phúc lộc và tình duyên. Đây thường là những người phụ nữ giỏi giang, đảm đang và biết đối nhân xử thế. Nếu chọn đúng chồng thì hai vợ chồng có thể đồng cam cộng khổ, xây dựng cuộc sống ổn định, giàu có.

3. Nốt ruồi ở bên dưới cằm trái Phu nu co not ruoi o 5 vi tri nay tinh duyen vuong van

Cằm là tượng trưng cho tài lộc. Nhìn tướng cằm có thể đoán biết được tài sản, đất đai của người đó về sau có vận vượng hay không. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường sở hữu nhiều đất đai, tài sản và sau này sẽ có được cuộc sống sung túc. Không chỉ vậy, họ còn có thể kết duyên với người đàn ông giàu có.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm còn là người biết vun vén cho gia đình. Do đó tài sản của họ đã nhiều lại càng nhiều hơn. Nếu cưới được người phụ nữ như vậy đàn ông sẽ được hưởng sung sướng, phúc đức, cả đời giàu sang.

4. Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ cho thấy bạn là người phụ nữ năng động, giỏi giao tiếp, hoạt bát và được nhiều người yêu mến. Lúc trẻ thường ăn nói có duyên và được nhiều người theo đuổi.

Trong công việc, người phụ nữ có nốt ruồi ở cổ cũng thể hiện được bản lĩnh của mình. Họ biết cách truyền cảm hứng cho người khác và không dễ nản lòng.

Nếu kết hôn muộn, hôn nhân của họ sẽ viên mãn, đầy đủ. Hôn nhân của họ lúc nào cũng rộn tiếng cười vì họ có tính cách vui vẻ, lạc quan.

5. Nốt ruồi phía cuối chân mày Phu nu co not ruoi o 5 vi tri nay tinh duyen vuong van-Hinh-2

Những người phụ nữ có nốt ruồi phía cuối chân mày được ví như hạt ngọc trong cỏ, thường gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Trong cuộc sống họ thường gặp được người tốt, có quý nhân phù trợ.

Cho dù ngoại hình có thể không quá xuất chúng nhưng họ lại có nét duyên ngầm và sự khéo léo bù lại. Vậy nên họ có rất nhiều người theo đuổi.

Cuộc sống hôn nhân của họ khá hòa hợp. Vợ chồng yêu thương nhau và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/phu-nu-co-not-ruoi-o-5-vi-tri-nay-tinh-duyen-vuong-van-1520598.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY