MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Phụ nữ muốn sống thật hạnh phúc thì đừng dại dột để 4 người này ngoảnh mặt quay lưng

Phụ nữ có phúc đức nhất chính là tìm được người chồng chung thủy, một lòng yêu thương mình. Trong vô số người đàn ông ngoại tình ngoại kia thì nếu có người chồng chung thủy là vô cùng hiếm gặp.
Mục lục

1. Cha mẹ

Trong cuộc đời của người phụ nữ thì điều hạnh phúc nhất chính là vẫn còn cha mẹ ở bên cạnh. vì chẳng có ai hi sinh, thương yêu bạn nhiều như cha mẹ. cũng chẳng ai đối đãi chân thành với bạn như cha mẹ. cha mẹ chính là người duy nhất không bao giờ rời bỏ và làm bạn tổn thương.

Vậy nên nếu để cha mẹ quay lưng thì chính là bạn đã phạm phải một lỗi lầm lớn đến mức đạp đổ cả tình yêu to lớn nhất của họ. để hai người yêu thương bạn nhất phải thất vọng từ bỏ bạn. đánh mất đi thứ tình cảm thiêng liêng này thì cuộc đời về sau bạn cũng khó mà hạnh phúc.

2. Con cái

Con cái chính là tài sản lớn nhất của người phụ nữ. Cho dù bạn nghèo khó, bất hạnh thì cũng hãy nhớ mình vẫn có con ở bên. Phụ nữ vì bất cứ điều gì mà để mất con chính là đánh mất đi động lực của cuộc đời mình.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

Cuộc đời phụ nữ quyết định sai gì cũng được, nhưng đừng sống sai với con. Đi đâu cũng được nhưng hãy đi cùng với con mình. Phụ nữ có thể bị đàn ông phản bội nhguwng nhất định không được đánh mất bản thân để con mình phải chịu khổ.

3. Người bạn đời chung thủy

Phụ nữ có phúc đức nhất chính là tìm được người chồng chung thủy, một lòng yêu thương mình. trong vô số người đàn ông ngoại tình ngoại kia thì nếu có người chồng chung thủy là vô cùng hiếm gặp.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

Người chồng ấy có thể còn nhiều thiếu sót, nhưng đổi lại anh ấy lúc nào yêu thương vợ con. họ có thể là người bạn đời không hoàn hảo nhưng là người chỉ giữ lòng chung thủy với bạn. nếu đánh mất đi người chồng như vậy thì cả đời phụ nữ sẽ phải sống day dứt, khó mà tìm được chỗ dựa vững chắc khác.

4. Tri kỷ

Trong cuộc sống này, có những người bạn là tri kỷ mà trong đời phụ nữ chỉ gặp một lần, cũng có cơ hội để giữ lại. Đó chính là người thấu tâm can của bạn, họ chấp nhận bạn. Lúc nào sẵn sàng đi về phía bạn, khi bạn sai họ sẽ giúp bạn sửa chữa. Họ không bao giờ từ bỏ bạn.

Những người bạn tri kỷ thì tuy không gặp nhau mỗi ngày nhưng chỉ cần nghe bạn nói cũng đã biết bạn thế nào. Họ hiểu bạn như chính bạn hiểu mình. Tổn thương người lúc nào ở bên bạn theo năm tháng chính là tổn thất lớn nhất. Vì trong đời phụ nữ bè thì nhiều nhưng bạn thật sự thì vô cùng ít.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-muon-song-that-hanh-phuc-thi-dung-dai-dot-de-4-nguoi-nay-ngoanh-mat-quay-lung-d278930.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-muon-song-that-hanh-phuc-thi-dung-dai-dot-de-4-nguoi-nay-ngoanh-mat-quay-lung/20210802125958907)
 • Cha mẹ “tín” vaccine dịch vụ: Sức khỏe trẻ bị đe dọa

  Cha mẹ “tín” vaccine dịch vụ: Sức khỏe trẻ bị đe dọa
  Theo các chuyên gia y tế, việc chờ bằng được vaccine dịch vụ để tiêm cho trẻ sẽ kéo dài thời gian trẻ không được phòng bệnh, thậm chí rất nguy hiểm vì nếu trẻ không được tiêm chủng đúng lịch có thể sẽ bị mắc bệnh trước
 • Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo

  Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo
  Chào Mangyte, Hè này tôi đưa gia đình lên Sài Gòn chơi, tiện thể khám sức khỏe tổng quát cho cả nhà luôn. Tôi muốn khám ở BV Hòa Hảo mà nghe nói chỗ đó đông lắm, phải lấy số từ 4h sáng lận, mà ba mẹ tôi cao tuổi rồi. Vậy làm cách nào để gia đình tôi có thể khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi nhất? (Công Minh - Bến Tre)
 • Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?

  Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?
  Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
 • Con tính khí thất thường – cha mẹ phải làm sao?

  Con tính khí thất thường – cha mẹ phải làm sao?
  Tính khí thất thường là một biểu hiện khá bình thường ở trẻ em, nhưng đôi khi sự thất thường ấy lại là nguyên nhân khiến bầu không khí gia đình thêm căng thẳng. Liệu đứa trẻ ấy có hư và cha mẹ chúng nên làm gì?
 • Cha mẹ vất vả với tuổi nói không của con

  Cha mẹ vất vả với tuổi nói không của con
  Có một điều thú vị cha mẹ nên biết, tuổi lên 2 chính là “tuổi nói không” ở trẻ và nếu biết cách sẽ không những khắc phục được sự ương bướng ở con mà còn là cơ hội rất tốt để giúp trẻ hình thành và phát triển nhân cách.
 • Hạnh phúc, Làm thế nào để hạnh phúc hơn

  Hạnh phúc, Làm thế nào để hạnh phúc hơn
  Năm mẹo nhỏ của chúng tôi nhằm giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, có kiểm soát và có khả năng đối phó tốt hơn với những thăng trầm trong cuộc sống.
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt

  Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy

  Con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy
  Nhà mỗi cậu quý tử độc đinh, từ nhỏ tới lớn cậu muốn gì cha mẹ chiều nấy, còn mỗi vớt trăng dưới nước, hái sao trên trời là cậu chưa được toại nguyện.
 • Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy

  Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy
  Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố T*nh d*c, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên

  Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY