MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Phụ nữ Pháp sẽ không mặc 3 món đồ này giống phụ nữ Mỹ vì họ thấy khá lòe loẹt và đôi khi là khó hiểu

Với gu thời trang thanh lịch và tinh tế, phụ nữ Pháp không thể ưa nổi 3 items yêu thích của phụ nữ Mỹ.
Mục lục

Phong cách của 1. Đồ dự tiệc lòe loẹt

"Thi thoảng, tôi có chút ngạc nhiên bởi cách lên đồ dự tiệc hơi quá đà của phụ nữ Mỹ. Họ trang điểm lấp lánh, làm tóc cầu kỳ, diện đầm ánh kim quá lấp lánh, rồi đi giày cao gót. Tôi thấy cách hoàn thiện style ấy khá lòe loẹt, đó chẳng phải là những điều tôi thường làm", quý cô người Pháp tên Chloé Harrouche chia sẻ. Phụ nữ Pháp thì thường chỉ chọn một món nổi bật, kiểu cách rồi mix với những items tối giản để cân bằng set đồ và đảm bảo vẻ tinh tế cho diện mạo.

2. Quần legging

Trong số những items được phụ nữ Mỹ mê mẩn, cô nàng người Pháp AnneLaure Mais Moreau không ưa nhất là quần legging: "Tôi khẳng định luôn đó là quần legging. Ở Los Angeles, khi trông thấy mấy cô diện item này thì tôi cảm tưởng như họ đang đi đến sân vận động vậy". Phụ nữ Pháp thì thích diện quần họa tiết kẻ hay quần jeans ống đứng, ống rộng… những kiểu quần này trendy, dễ mặc và thừa độ thanh lịch.

3. Giày siêu cao gót

"Thứ mà tôi thấy những cô gái Mỹ diện nhiều nhất chính là giày cao gót. Họ diện kiểu giày này mỗi ngày và đi đến muôn nơi. Trong khi đó ở Pháp, chúng tôi đi giày sneakers, kể cả ở văn phòng", theo Kenza Sadoun-el Glaoui.

"Tôi thấy rằng nhiều phụ nữ Mỹ đã bắt đầu ăn diện theo kiểu Âu. Nhưng những đôi giày siêu cao gót mà họ diện trông vẫn không ăn nhập gì với nhau. Đơn giản hóa mọi thứ, đi giày thấp hơn vẫn tốt hơn hẳn, theo ý kiến của tôi là như vậy", quý cô người Pháp Christina Caradona chia sẻ.

Nguồn: W.W.W

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phu-nu-phap-se-khong-mac-3-mon-do-nay-giong-phu-nu-my-vi-ho-thay-kha-loe-loet-va-doi-khi-la-kho-hieu-20200315122615368.chn)
1 Tiếp »