MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quảng Nam: “Xuân yêu thương” đến với đồng bào Cơ Tu

167 phần quà và 40 triệu đồng tiền mặt đã được trao đến tận tay bà con đồng bào dân tộc Cơ Tu còn khó khăn ở 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng (huyện Đồng Giang, Quảng Nam) để kết nối, lan tỏa yêu thương và góp phần giúp bà con đón Tết Nguyên đán Canh Tý ấm no.
Mục lục

Ngày 10/1, tập đoàn fvg đã mang “xuân yêu thương” đến với người dân đồng bào cơ tu ở 2 xã mà cooih và kà dăng, huyện miền núi đông giang (quảng nam).

Trao "Xuân yêu thương" đến với bà con xã Mà Cooih (Đông Giang)

Tại đây, Đoàn đã trao 167 phần quà là thực phẩm và nhu yếu phẩm khác cho bà con ở thôn Cutchrun, xã Mà Cooih; trao 40 triệu đồng tiền mặt cho bà con xã Kà Dăng, huyện Đông Giang đón Tết. Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 75 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FVG chia sẻ: “Ngoài hỗ trợ việc làm cho các lao động là thanh thiếu niên đồng bào dân tộc Cơ Tu, FVG luôn dành kinh phí để thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội địa phương.”

Tại chương trình, ông a lăng den - chủ tịch ubnd xã kà dăng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của fvg đến địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là sự động viên, hỗ trợ dành cho bà con đồng bào cơ tu có hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn trong thời điểm tết nguyên đán đã cận kề để bà con đón tết đến xuân về vui tươi, ấm cúng hơn.

Tặng quà cho bà con tại xã Kà Dăng

“xuân yêu thương” là chương trình thiện nguyện vì cộng đồng của tập đoàn fvg để kết nối và lan tỏa yêu thương đến với những hoàn cảnh còn khó khăn và hỗ trợ bà con đón tết, đồng thời là cam kết hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội của tập đoàn fvg tại huyện đông giang, quảng nam.

Trước đó, trong năm 2019, FVG đã có nhiều hoạt động thiện nguyện thường niên hỗ trợ cho các học sinh ở trường THCS Phan Bội Châu và trường Tiểu học Mà Cooih, xã Mà Cooih với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Hoàng Lan

Nguồn: Công thương (https://congthuong.vn/quang-nam-xuan-yeu-thuong-den-voi-dong-bao-co-tu-131303.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY