MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Rosé chứng minh cái tầm của Đại sứ khi đụng hàng mỹ nhân gen 4, ai chê cô nhạt ở Fashion Week 2020 chắc nên xem lại

Rosé giờ đã phục thù thành công, thoát mác mặc váy ngủ đi Fashion Week năm nào.
Mục lục

Tháng 9/2021, rosé gây bão khi xuất hiện tại fashion show của saint laurent. chiếc váy cô mặc hôm đó nhận về nhiều bình luận trái chiều, đại đa số cho rằng nó quá nhạt nhòa và đơn giản, không xứng tầm với đại sứ của nhà mốt. hơn nửa năm sau, tháng 5/2022, chiếc váy ấy 1 lần nữa xuất hiện trên người mỹ nhân gen 4. ngay lập tức, màn đụng hàng này cho thấy cái cái tầm của đại sứ saint laurent.

Rosé chứng minh cái tầm của Đại sứ khi đụng hàng mỹ nhân gen 4, ai chê cô nhạt ở Fashion Week 2020 chắc nên xem lại - Ảnh 1.

Người đụng hàng với rosé trong thiết kế này là sakura

Ngay từ những giây đầu xuất hiện tại show diễn, rosé đã khiến cõi mạng bùng nổ tranh cãi. đa phần cho rằng thiết kế này nhìn như "đồ ngủ" vì kiểu dáng 2 dây đơn giản cùng chất vải xuyên thấu mỏng manh, số ít tạm chấp nhận sự s*xy gợi cảm mà item này mang đến.

Váy với chất liệu xuyên thấu khá hiểm hóc nên rosé bên trong đã diện thêm quần bảo hộ cạp cao, bên dưới đi tất da chân và boots mũi nhọn cao cổ. nàng đại sứ hôm đó buộc tóc thấp ở phía sau với, trên cổ đeo dây chuyền hạt tròn to bản rất cá tính.

Mới đây, mỹ nhân gen 4 đình đám sakura trong lần debut với nhóm nhạc le sserafim đã diện lại mẫu váy giống với rosé. không gợi cảm sang chảnh như đàn chị, sakura bên trong diện đồ tối màu không hề để lộ chút da thịt nào, bên dưới cô nàng còn mặc thêm quần shorts.

Bởi đó, sakura bên chiếc váy này không hề đem đến sự phóng khoáng s*xy như rosé. ngoài ra, đôi boots cao cổ da bóng như muốn "xén" bớt vài cm chiều cao của cô nàng, chiếc choker trái tim to bản trên cổ trông lại lạc quẻ làm sao.

Vậy mới thấy đẳng cấp của rosé - đại sứ toàn cầu của saint laurent đỉnh cỡ nào, váy vóc đơn giản mà diện lên người vẫn sang. đổi chủ một cái là chiếc váy ấy nhìn lạc quẻ và mất chất hẳn. giờ thì netizen khỏi chê cô nàng nhạt ở fashion week năm ngoái rồi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rose-chung-minh-cai-tam-cua-dai-su-khi-dung-hang-my-nhan-gen-4-ai-che-co-nhat-o-fashion-week-2020-chac-nen-xem-lai-20220506104401473.chn https://kenh14.vn/rose-chung-minh-cai-tam-cua-dai-su-khi-dung-hang-my-nhan-gen-4-ai-che-co-nhat-o-fashion-week-2020-chac-nen-xem-lai-20220506104401473.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/rose-chung-minh-cai-tam-cua-dai-su-khi-dung-hang-my-nhan-gen-4-ai-che-co-nhat-o-fashion-week-2020-chac-nen-xem-lai-20220506155300154.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY