MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Rửa mặt tưởng vô lý mà lại hợp lý như Lương Thùy Linh: Không dùng khăn mặt, dùng sữa rửa mặt để tắm luôn

Cách HH Lương Thùy Linh rửa mặt cũng chính là lưu ý hay ho giúp các chị em duy trì làn da trẻ đẹp.
Mục lục

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, nàng Hậu

Đầu tiên, Linh chú trọng bước rửa mặt thật sạch, cô được bác sĩ tư vấn nếu không makeup thì không cần dùng dầu tẩy trang. Với sữa rửa mặt, Lương Thùy Linh ưu tiên loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, không mùi để làm sạch nhẹ nhàng, giữ độ pH cân bằng cho da. Cô còn dùng thêm máy rửa mặt và không dùng khăn mặt sau khi rửa mặt.

Việc dùng khăn mặt sau khi rửa mặt là sai lầm của nhiều chị em bởi lẽ khăn mặt ẩm ướt là môi trường vi khuẩn dễ sinh sôi phát triển, việc dùng khăn lau mặt sẽ làm tăng nguy cơ khiến da lên mụn. Đó là chưa kể, việc dùng khăn chà xát cũng khiến da dễ hình thành nếp nhăn, chảy xệ. Vì sữa rửa mặt nhẹ dịu, lại có dung tích lớn nên Lương Thùy Linh dùng để tắm luôn cũng là điều hợp lý.

Ngoài ra, nàng hậu còn chăm chỉ tẩy da ch*t mặt 1 đến 2 lần/tuần, tẩy da ch*t môi hàng ngày để môi căng mọng, đánh son đẹp hơn. Sau đó cô sẽ đắp mặt nạ (dạng giấy hoặc dạng hũ) đến khi mặt nạ khô thì bỏ ra và rửa lại để tránh nhớp dính. Tiếp theo đó là bôi toner, serum, kem dưỡng, kem mắt và son dưỡng môi.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/rua-mat-tuong-vo-ly-ma-lai-hop-ly-nhu-luong-thuy-linh-khong-dung-khan-mat-dung-sua-rua-mat-de-tam-luon-20200323153325826.chn)

Tin cùng nội dung