MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Shark Hưng đăng ảnh tình tứ với vợ rồi bảo: Đàn ông đang khởi nghiệp càng nên yêu, cư dân mạng liền vào bình luận cực căng

Cá mập Shark Hưng bỗng dưng lại bàn chuyện tình yêu, thật là hay ho quá!
Mục lục

Một trong những "cá mập" đình đám nhất, giữ được sức nóng lâu nhất trong chương trình Thương vụ bạc tỷ chính là Shark Hưng. Ngoài ngưỡng mộ tài năng thì chuyện tình yêu đẹp như mơ với Á hậu Thu Trang cũng là đề tài mà nhiều

Nhưng Shark Hưng không đăng ảnh xuông, anh còn kèm theo một vấn đề rất đáng suy ngẫm là "có nên yêu khi "Mình nên yêu chứ! Yêu là điều mang tính đặc quyền, khi các bạn còn trẻ các bạn có khát khao yêu và được yêu. Tôi nghĩ là có người yêu khi khởi nghiệp, ủng hộ khiến mình có động lực là rất tốt. Tuổi trẻ ở độ tuổi 20 thì tình yêu đối với Khởi nghiệp cô đơn lắm! Tình yêu tốt mà, cứ yêu đi!".

Phải rồi, nhìn Shark Hưng mà xem, chuyện tình yêu nồng cháy thế kia đã giúp cho sự nghiệp của anh ngày càng thăng hoa. Vì thế nên anh mới khuyên đàn ông mới "Nếu chọn đúng người thì tình yêu đó sẽ khơi nguồn cảm hứng và tạo động lực rất lớn, hi vọng là có thể đi cùng nhau đến cuối con đường".

"Tình yêu làm cho mình thấy yên tâm và có người chia sẻ, công việc cũng vì đó mà ít gánh nặng hơn".

"Theo mình thì Con người ta không thể làm tốt cả 2 việc cùng một lúc được nên buộc phải đưa ra lựa chọn thôi mọi người ạ".

"Cái này mình nghĩ là tùy ở hoàn cảnh và suy nghĩ của từng người. Nếu đủ tự tin sắp xếp được mọi thứ thì hãy bắt đầu yêu, còn nếu không thể thì tốt nhất đừng vội vàng vì sẽ gây tổn thương cho người khác nhiều lắm".

Quan điểm của Shark Hưng rõ ràng rồi, còn của mọi người thì sao?

Hiện, những chia sẻ của Shark Hưng vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/shark-hung-dang-anh-tinh-tu-voi-vo-roi-bao-dan-ong-dang-khoi-nghiep-cang-nen-yeu-cu-dan-mang-lien-vao-binh-luan-cuc-cang-20200418200159816.chn)
1  ... Tiếp »