MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thiên thần quyền lực trên sàn diễn

Thanh Hằng, người mẫu khuyết tật khiến khán giả bùng nổ khi trình diễn trên sàn runway của NTK Hà Duy.
Mục lục

Tối 31/12 tại tp hcm, bộ sưu tập ‘darkness and light’ của ntk hà duy đã chính thức diễn ra. bộ sưu tập gồm 40 thiết kế, là câu chuyện về sự giao thoa giữa ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, giữa hư ảo và thực tế. chủ đề này được hà duy thể hiện trên hai tông màu chủ đạo đen - trắng xuyên suốt bộ sưu tập.

Chủ đề ‘darkness and light’ cũng là lý do để ntk hà duy mời model khuyết tay hà phương đóng vai trò first face và siêu mẫu thanh hằng đảm nhận vị trí vedette cho show diễn. nếu hà phương là ‘thiên thần’ trong bóng đêm với ước mơ được bước ra ánh sáng thì thanh hằng chính là hiện thân của model khuyết tay ở thế giới tương lai – nữ thần với vầng hào quang rạng rỡ.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 1

Riêng siêu mẫu thanh hằng luôn khiến giới mộ điệu trầm trồ bởi bước catwalk phong độ cùng thần thái kiêu sa trong đầm dạ hội trắng xẻ chân, được đính kết tỉ mỉ. chiếc áo choàng cùng màu tăng thêm vẻ quyền lực mạnh mẽ cho nàng siêu mẫu có đôi chân dài 1m12.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 2

Hà phương sinh năm 2005, bị cụt tay bẩm sinh do mẹ cô mắc bệnh rubella trong lúc mang bầu. nhiều năm sống trong mặc cảm, giấu nửa cánh tay trái bị khuyết sau lớp áo, nhờ tham gia khoá học model của siêu mẫu hạ vy, cô đã vượt qua sự tự ti của bản thân để sống cởi mở và chấp nhận khiếm khuyết trên cơ thể. hiện tại cô nỗ lực không ngừng để trở thành model khuyết tật đầu tiên của việt nam, như tấm gương của các model khuyết tật khác trên thế giới như kelly knox, aimee mullins, rebekah marine…

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 3Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 4Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 5

Màu đen như những nốt trầm của cuộc sống; tone vàng, đỏ như những khó khăn mà con người phải vượt qua; còn màu trắng tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ, những khát khao mà con người muốn vươn tới để có được hạnh phúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 6

BTS ‘Darkness and Light’ mẫu thiết kế của Hà Duy được chia làm 3 phần, trang phục ứng dụng với váy áo dành cho các buổi tiệc nhẹ, đầm dạ hội lộng lẫy và những thiết kế phom 3D độc đáo. Ngoài phát huy thế mạnh về kỹ thuật tạo phom, dựng khung, các thiết kế của Hà Duy còn thể hiện sự sáng tạo ở sự kết hợp giữa các chất liệu cứng – mềm, tạo chiều sâu không gian và hiệu ứng chuyển màu trên trang phục.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 7Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 8

câu chuyện của hà phương cũng chính là thông điệp tôi muốn gửi gắm đến mọi người qua bộ sưu tập lần này. dù cuộc sống có quá nhiều chông gai, thử thách nhưng hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan để hướng tới ánh sáng, những điều tích cực”, ntk hà duy chia sẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 9Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 10

Trình diễn bộ sưu tập cho ntk hà duy ngoài sự góp mặt đặc biệt của model khuyết tay hà phương, vedette thanh hằng còn có người mẫu hồng quế, kim dung, trang phạm, cao thiên trang...

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá 'thiên thần' quyền lực trên sàn diễn Ảnh 11

BÀI VIẾT

Đạt Phi

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/sieu-mau-thanh-hang-model-khuyet-tay-ha-phuong-hoa-thien-than-20201101112451852.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY