MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi vô văn hóa, netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao

Theo netizen, ngay cả một siêu sao thế giới ở cấp S+ như Jisoo cũng không có lối hành xử bạc bẽo như Sơn Tùng - Hải Tú đối với tạp chí nọ.
Mục lục

Chọn thời điểm những ngày cuối năm để trở lại "oanh tạc" vbiz, thế nhưng thị phi vẫn chưa thể buông tha bộ đôi chủ tịch sơn tùng - nàng thơ hải tú. cả hai cùng chễm chệ trên những trang bìa thời thượng, đeo trên mình "tín vật định tình" mới, tiếp tục chiêu đãi dân tình cả lố đề tài gây tranh cãi. và râm ran nhất tối qua (21/12) chính là tin tức giám đốc sáng tạo của tạp chí l'officel việt nam ẩn ý rằng sơn tùng - hải tú "vô văn hóa" khi đăng tải hình ảnh mà lờ tịt đi sự công nhận về danh tính của ekip đã thực hiện.

Đoạn story khiến dân tình được một phen hăng máu cãi nhau của giám đốc sáng tạo l'officel việt nam.

Phần đa ý kiến cho rằng đoạn story nhắm thẳng vào sơn tùng - hải tú khi cặp đôi chói sáng chỉ đăng tải những hình ảnh hoàn mỹ mà lờ tịt việc ghi nhận danh tính của đội ngũ bao gồm: nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm và làm tóc, stylist...

Chưa kể cả chủ tịch lẫn nàng thơ đều có những động thái bị coi là vô cùng quá quắt đối với giới mộ điệu tạp chí. chẳng hạn khi đăng tải hình ảnh của l'officel việt nam, hải tú đã xóa sạch mọi logo hay dấu ấn của ấn phẩm đã tô điểm cho cô nàng...

Sơn Tùng cũng không kém phần long trọng khi đăng chiếc bìa báo đã được tự tay cậu chỉnh màu cho lệch hẳn với bản gốc. Hay chăng vị Chủ tịch thích màu xám u sầu hơn là xanh matcha?

Thẳng thắn mà nói, ướm ba từ "vô văn hóa" lên sơn tùng - hải tú là quá nặng nề. ngôn từ xứng đáng ở đây là "thiếu tôn trọng", được thể hiện qua hàng loạt diễn biến như không thèm liệt kê danh tính ekip, xóa logo tạp chí và đổi cả màu trang bìa. hiển nhiên không ít ý kiến bênh vực bộ đôi nhà mtp với lý lẽ họ là những siêu sao, tạp chí cần họ hơn là họ cần tạp chí, và ắt có những giới hạn tương xứng mà không phải người nổi tiếng nào cũng được đãi ngộ.

hay hớm ở chỗ, bỗng dưng giữa mặt trận "hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại" thì jisoo - chị cả của blackpink lại được netizen nhắc đến nhiệt tình. hóa ra để phán pháo cho "đẳng cấp của một ngôi sao" mà sky (fan của sơn tùng) đưa ra, các con chiên ngoan đạo của giới tạp chí đã đưa đại sứ của dior làm minh chứng cho lối hành xử văn minh và xứng tầm cấp s+.

Jisoo mới được tuyên Đại sứ Toàn cầu của Dior trong năm nay. Cô nàng có đời tư sạch bong và dung nhan "băng thanh ngọc khiết" rất đúng gu nhà mốt nước Pháp. Và quan trọng hơn thảy, trong mỗi hình ảnh được đăng tải thì chị cả BLACK PINK luôn tag đầy đủ cả ekip, thậm chí đến cả nghệ sĩ làm nail.

Dân tình nhất loạt ứng cử jisoo là tấm gương mẫu mực cho hành xử của một siêu sao. cô nàng không bỏ quên bất cứ ai đã giúp mình có được những hình ảnh hoàn hảo nhất trên các ẩn phẩm thời trang.

Một ngôi sao đích thực không tỏa sáng một mình, họ luôn hiểu rằng hào quang của bản thân được tích cóp và phản chiếu từ nhiều nguồn sáng khác nhau - chính là ekip đứng sau. sự tỉ mỉ và tận tâm của jisoo trong cách cô credit trên insta 52 triệu người theo dõi khiến ai nấy đều ấm lòng.

Bên cạnh đó, jisoo cũng giữ nguyên logo của ấn phẩm cô cộng tác và không thay đổi bất cứ chi tiết nào. đây vốn là sự tôn trọng hết sức tối thiểu mọi nhân vật đều hiểu khi cộng tác với tạp chí.

Và không chỉ mình Jisoo, những nhân vật với sức ảnh hưởng tầm cỡ thế giới như Kylie Jenner...

Kendall Jenner

... hay zendaya đều làm vậy. chẳng ai "một mình một phách" như sơn tùng hay hải tú.

Hầu hết các so sánh là khập khiễng, nhưng nếu đặt cạnh sơn tùng (6,4 triệu follower) và hải tú (383k follower) bên cạnh jisoo, kendall, kylie hay zendaya... thì quá rõ để nhận thấy ngài chủ tịch lẫn nàng thơ vẫn còn "xanh và non" lắm. thế nên dân tình nhất loạt cho rằng tầm cỡ của một ngôi sao nằm ở cách họ tôn trọng, hỗ trợ và mang lại cảm hứng đến với mọi người xung quanh thay vì chăm chăm vào những yêu sách, tiêu chí độc tôn của bản thân. bởi suy cho cùng, lối hành xử mới tạo nên đẳng cấp của một siêu sao thật sự!

https://afamily.vn/son-tung-hai-tu-bi-chui-vo-van-hoa-netizen-dua-ngay-jisoo-lam-vi-du-cho-loi-hanh-xu-dang-cap-mot-sieu-sao-2021122208542758.chn
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/son-tung-hai-tu-bi-chui-vo-van-hoa-netizen-dua-ngay-jisoo-lam-vi-du-cho-loi-hanh-xu-dang-cap-mot-sieu-sao-2021122208542758.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY