Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung Thiên Bình

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình (24/9 - 23/10) rất nhạy cảm với các vấn đề xã hội. Chính vì vậy, nếu hoạt động trong lĩnh vực này họ dễ có được thành công lớn.
Mục lục

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Ưu điểm giỏi giao tiếp của tuổi Hợi và khả năng diễn thuyết tài tình của Thiên Bình đã giúp họ thu phục được đông đảo công chúng. Trở thành những nhà ngoại giao, chính trị viên, giảng viên hoàn toàn phù hợp với họ. 

Ngoài ra, khiếu nghệ thuật và óc thẩm mỹ giúp họ dễ dàng khẳng định được bản thân trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nếu trở thành người làm vườn, đầu bếp hoặc thợ pha chế đồ uống họ cũng sẽ có được nguồn thu nhập đáng kể.

Sự nhân đôi tính cách thiếu quyết đoán ở cả tuổi Hợi và Thiên Bình khiến cho người này khó có thể thành công trong vai trò lãnh đạo, quản lý mặc dù họ có không ít tham vọng trở thành ông chủ lớn.

Nếu là nhân viên, họ thường được cấp trên tín nhiệm bởi sự thông mình và khéo léo. Sự linh hoạt và mềm dẻo lại là yếu tố giúp họ có được nhiều cơ hội tốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

(Theo 12 con giáp về sự nghiệp cuộc đời)

 

 
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/su-nghiep-cua-nguoi-hoi-thuoc-cung-thien-binh-276-157348.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY