MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tăng cường hệ miễn dịch bằng sữa non 24h - bức tường rào ngăn dịch bệnh

Ngay cả khi virus, vi khuẩn đã xâm nhập được vào cơ thể, nếu hệ miễn dịch khỏe, đội ngũ kháng thể hùng hậu, cũng vẫn bắt và tiêu diệt được trước khi chúng gây bệnh.
Mục lục

PGS.TS, Bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội

PGS.TS, Bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Thúy- Trưởng bộ môn Nhi - Đại Học Y Hà Nội trao đổi thêm về vấn đề này.

Truyền thông có đưa nhiều thông tin về việc một số bệnh nhân nhiễm Corona đã chữa khỏi và được xuất viện, vậy họ khỏi bệnh nhờ đâu:

- Khi bệnh được phát hiện kịp thời, dưới sự chăm sóc và điều trị của nhân viên y tế giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh nặng và các biến chứng như suy hô hấp.

Tuy nhiên một cơ thể khỏe mạnh, hệ miễn dịch khỏe, hoàn thiện có vai trò quan trọng giúp cơ thể chiến đấu và chiến thắng bệnh tật cũng như làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Phần lớn các bệnh nhân có hệ miễn dịch khỏe mạnh đều có khả năng chiến thắng virus và các tác nhân gây bệnh khác. Vì thế, bên cạnh việc cách ly với nguồn bệnh, chúng ta cần tăng cường miễn dịch cho bản thân và mọi người xung quanh.

Tăng cường miễn dịch đơn giản nhất hiện nay là sử dụng qua đường ăn uống như dùng các thực phẩm, vi chất giúp tăng miễn dịch chủ động .

Sữa non ColosIgG 24h có trong sản phẩm ColosBaby giúp tăng cường miễn dịch, phòng nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa do virus, vi khuẩn

Năm 2019, Bộ Y Tế đã phát động năm "Tăng cường miễn dịch" và tổ chức rất nhiều hội thảo với chủ đề "Xu hướng bổ sung kháng thể IgG giúp hệ miễn dịch khỏe", việc này có lợi ích như thế nào?

- Tôi cho rằng Bộ Y Tế đã có những hành động đi trước rất chuẩn xác. Bốn hội thảo lớn về dinh dưỡng miễn dịch đó đã mang đến thông tin tuyên truyền bổ ích cho người dân, chuẩn bị từ xa và không thừa.

Đặc biệt là chuẩn bị kiến thức cho các bà mẹ có con nhỏ. Việc phối hợp cùng VitaDairy - đối tác của Bộ Y Tế trong năm hành động dinh dưỡng miễn dịch - đơn vị ứng dụng thành công kháng thể IgG trong các sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch đã trang bị kiến thức quý giá cho cán bộ y tế và người dân toàn quốc, nhận thức rõ hơn về vai trò của Hệ miễn dịch và những cách giúp tăng cường miễn dịch.

Đặc biệt cung cấp các kiến thức giúp cho trẻ không những phát triển thể chất tinh thần khỏe mạnh mà còn phát triển hệ miễn dịch toàn diện, giúp trẻ đương đầu với các tác nhân gây bệnh bên ngoài trong những năm đầu đời. Hệ miễn dịch giống như bức tường rào, nó càng vững chắc, càng kiên cố thì tác nhân gây bệnh càng khó xâm nhập.

Kháng thể IgG nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn

Thông điệp về tăng miễn dịch mà Bộ Y Tế đưa ra, nhắc nhiều tới dinh dưỡng miễn dịch, bác sĩ cho biết cụ thể của dinh dưỡng miễn dịch là gì?

- Những thực phẩm, vi chất khi mà chúng ta ăn uống vào, giúp thúc đẩy tăng cường miễn dịch thì được gọi là Dinh dưỡng miễn dịch. Dinh dưỡng tăng cường miễn dịch bao gồm bổ sung các vi chất và vitamin như có chứa vitamin C, kẽm selen…

Đặc biệt, trong hội thảo cũng cung cấp thông tin rất cập nhật về vai trò và lợi ích của Sữa non. Đây là loại dinh dưỡng miễn dịch hàng đầu vì chứa hàm lượng lớn kháng thể IgG do chiếm phần lớn và có vai trò quan trọng trong phòng chống nhiễm khuẩn cũng như tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Việc sử dụng Sữa non, nhất là sữa non 24h đầu tiên, sẽ mang đến cho chúng ta hiệu quả tức thời và nhanh về khả năng tăng cường miễn dịch.

Năm 2019, Bộ Y Tế phối hợp cùng VitaDairy tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề "Xu hướng bổ sung kháng thể IgG giúp hệ miễn dịch khỏe" về dinh dưỡng miễn dịch- với mục đích cho cộng đồng và trẻ em có hệ miễn dịch khỏe từ bên trong - giúp tăng cường miễn dịch, giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa từ virus, vi khuẩn nhờ kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

ColosBaby giúp tăng cường miễn dịch, giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa do virus, vi khuẩn nhờ kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h - được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

Colosbaby cung cấp 7000mg sữa non, hơn 1000mg kháng thể IgG giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

T.D.V

Mạng Y Tế
Nguồn: Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/tang-cuong-he-mien-dich-bang-sua-non-24h-buc-tuong-rao-ngan-dich-benh-20200210165341939.htm)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY