MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tăng Thanh Hà lột xác táo bạo với váy xẻ cao đầy quyến rũ trong sách ảnh thời trang

Tăng Thanh Hà lột xác trong bộ ảnh thời trang khi bà mẹ hai con diện bộ váy xẻ cao khoe đôi chân dài thẳng tắp thu hút sự chú ý của công chúng.
Mục lục

Ngọc nữ hà tăng vốn được biết với gu thời trang thanh lịch, kín đáo nhưng trong bộ ảnh mới nhất vừa qua cô đã khiến dân tình xao xuyến ngay lập tức khi lên đồ với những dáng váy xẻ chân cao khoe đôi chân dài thẳng tắp.

 Các thiết kế của Lê Thanh Hòa càng khiến vẻ đẹp thanh thoát của Hà Tăng thêm phần cuốn hút và ma mị hơn.

Đây là bộ ảnh nằm trong cuốn sách ảnh của bậc thầy stylist việt nam, trần hoàng dũng tức dzung yoko.

Bộ hình mang tên khu vườn tâm trí (phần brighside) trong cuốn sách ảnh nhị nguyên mà tăng thanh hà làm mẫu đang gây xôn xao cộng đồng yêu thời trang và nghệ thuật.

Stylist Dzung yoko chia sẻ: Tâm trí con người tựa như một khu vườn, nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khỏe mạnh và chăm sóc khu vườn ấy một cách tận tụy, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong.

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/tang-thanh-ha-lot-xac-dien-vay-xe-cao-day-quyen-ru-trong-sach-anh-20210120113417771.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY