MangYTe

Phong thủy hôm nay

Tháng 2 âm: 3 con giáp ngồi trong nhà cũng gặp tai ương

Tháng tới những con giáp này dễ gặp xui xẻo nên thận trong khi đầu tư lớn.
Mục lục

Tuổi Thân

Tháng 2 âm lịch tới đây cho biết những người tuổi Thân sẽ vô cùng tất bật, vất vả những chú Khỉ không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ thất bại. Người tuổi Thân vốn có sẵn tham vọng, luôn muốn bắt tay vào làm nhiều việc nên chẳng có lúc nào là rảnh rỗi, song vì sắp xếp công việc chưa hợp lý thành ra hiệu quả chưa cao.

Trong thời điểm có nhiều hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể gặp phải rất nhiều chuyện bất trắc, tạo thành thất bại khá nặng nề làm bạn chán nản. trên con đường tài lộc của con giáp xui xẻo năm 2021 cũng có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng không hề ít, áp lực kinh tế lớn, nên cần thận trọng nếu như định làm ăn lớn.

Thang 2 am: 3 con giap ngoi trong nha cung gap tai uong

Tuổi Mão

Tháng 2 âm lịch này những người tuổi Mão không gặp được nhiều may mắn trong năm nay là bởi tâm tính nóng nảy, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy, trong thời gian này, tuổi Mão cần hết sức thận trọng.

Trong thơi gian này, nếu làm việc ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, vợ chồng… nên cuộc sống cũng như sự nghiệp có nhiều áp lực. Trên con đường tài lộc cũng vướng không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Bản mệnh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc nếu không muốn hao tiền tốn của, trong đó lưu ý nhất là hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo dễ rơi vào mất trắng.

Thang 2 am: 3 con giap ngoi trong nha cung gap tai uong-Hinh-2

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong thời gian này do áp lực nên thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Do đó, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công.

Tháng 2 âm lịch cho biết bản mệnh cần làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Thêm nữa, nếu muốn vận trình có những dấu hiệu tích cực hơn thì bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp.

Trên con đường tình cảm những người tuổi Tỵ cũng không có nhiều khởi sắc khi các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… dễ dẫn tới chia ly cãi vã.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/thang-2-am-3-con-giap-ngoi-trong-nha-cung-gap-tai-uong-5606703.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/thang-2-am-3-con-giap-ngoi-trong-nha-cung-gap-tai-uong-1510852.html)

Chủ đề liên quan:

con giáp tai ương vận xui
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY