MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Tháng nào cũng đưa vợ 70 triệu nhưng hai con ngày càng gầy còm

Năm nay phải trực Tết nên người ta ăn hết Tết tôi mới được về quê. Vừa đến cổng, hai đứa con chạy ra đón bố mà tôi giật mình. Nhìn chúng gầy đi rất nhiều, tay chân toàn có xương, làm tôi không cầm được nước mắt.
Mục lục

Vợ chồng tôi cưới nhau được 8 năm, có với nhau 2 đứa con ngoan ngoãn, đã mua được căn hộ chung cư 2 năm trước. tôi làm xa nhà nên mỗi lần trở về tình cảm vợ chồng vẫn rất mặn nồng.

Lương tôi khá cao, mỗi tháng được hơn 100 triệu đồng, tôi đưa cho vợ 70 triệu đồng, phần còn lại giữ để chi tiêu và tiếp khách. sống xa nhà nhớ vợ con lắm nhưng tôi phải cố gắng mỗi ngày, với mong muốn ngày được sum họp gia đình sẽ có cuộc sống ấm no đầy đủ.

Năm nay phải trực Tết nên hết Tết tôi mới được về quê. Vừa đến cổng, hai đứa con chạy ra đón bố mà tôi giật mình. Nhìn chúng gầy đi rất nhiều, tay chân toàn da bọc xương, điều này khiến tôi không cầm được nước mắt.

Hỏi vợ tại sao năm nay con gầy hơn năm trước? Vợ nói là các con ốm suốt, ăn uống kém nên gầy thôi.

Đến buổi tối, khi vợ vừa bưng mâm cơm ra, các con vui sướng reo hò vì được ăn món sườn xào chua ngọt. Thấy tôi ngạc nhiên hỏi, cô con gái 7 tuổi nói là ở nhà mẹ toàn cho ăn canh rau với trứng vịt luộc thôi. Tôi bảo vợ đừng tiết kiệm quá, con đang tuổi lớn phải ăn mới cao lớn và phát triển trí tuệ được.

Thang nao cung dua vo 70 trieu nhung hai con ngay cang gay com

Ảnh minh họa.

Ngày hôm sau tôi mua cho mỗi đứa một thùng sữa, vừa nhìn thấy sữa các con sung sướng chạy đến hôn bố rối rít. Con gái nói là ở nhà mẹ chẳng bao giờ mua sữa cho uống, mỗi lần nhìn bạn hàng xóm có sữa uống mà thèm nhỏ rãi. Lời con nói tôi thật sự sốc, không hiểu vợ nuôi con kiểu gì nữa, nhà đâu có nghèo đến nỗi để con đói khát đến vậy?

Nhân lúc vợ đi làm tôi tìm chìa khóa để kiểm tra tủ trang điểm của vợ. Thật sự sốc, trong đó có rất nhiều phấn son, đủ các loại. Nhìn vào tủ quần áo thì toàn những bộ đồ của hãng tên tuổi đắt tiền. Đến khi mở được két sắt thì tôi choáng váng khi biết trong đó trống trơn chẳng có tiền, cũng chẳng có cuốn sổ tiết kiệm nào.

Vợ vừa đi làm về, tôi truy hỏi và sốc khi biết số tiền trong suốt 2 năm qua tôi đưa cho, đều được sử dụng vào mua phấn son quần áo đẹp. Tôi quát ầm lên mắng vợ những năm trước vợ không ăn chơi đua đòi, sao giờ lại đổ đốn ra vậy? Cô ấy bảo vợ đẹp làm chồng mát mặt, nhà cửa có rồi, giờ chỉ cần làm đẹp bản thân nữa thôi. Cô ấy còn quắc mắt lên trách tôi gia trưởng cổ hủ, làm ra tiền không tiêu thì để làm gì?

Nghe đến đây mà tôi uất hận không nói thành lời. Khi bình tĩnh lại tôi bảo vợ từ bỏ thói chi tiêu hoang phí đi nếu không sẽ đường ai nấy đi. Nào ngờ vợ bảo không có chồng thì có đầy trai tân theo đuổi.

Lời tuyên bố của vợ khiến tôi sốc óc, nghi ngờ cô ấy đang ngoại tình. Chỉ còn hơn tuần nữa là tôi phải quay trở lại công ty, giờ làm sao để chỉnh đốn lại vợ đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo VA/Công lý & Xã hội

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/doi-song/thang-nao-cung-dua-vo-70-trieu-nhung-hai-con-ngay-cang-gay-com-5577336.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/thang-nao-cung-dua-vo-70-trieu-nhung-hai-con-ngay-cang-gay-com-1507039.html)

Chủ đề liên quan:

gia đình hôn nhân vợ chồng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY