MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Thanh Hóa: Tiếp nhận 6 hũ tro cốt do T* vong COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh

(MangYTe) - Tại buổi tiếp nhận và bàn giao, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hoá cùng các cơ quan chức năng đã động viên và gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có thân nhân mất vì COVID-19.
Mục lục

Thông tin từ văn phòng ubnd tỉnh thanh hóa:. chiều 29/11/2021, bộ chqs tỉnh đã tiếp nhận 6 hũ tro cốt, trong đó có 2 trường hợp ở huyện triệu sơn; 4 trường hợp còn lại ở các huyện hậu lộc, hoằng hóa, yên định và thọ xuân.

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TP HCM, trưởng đoàn bàn giao tro, cốt cho BCH QS tỉnh Thanh Hóa (ảnh: ĐN) 

Tại buổi tiếp nhận và bàn giao, bộ chqs tỉnh cùng các cơ quan chức năng đã động viên và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình có thân nhân mất vì covid-19, an ủi các gia đình nén đau thương, vượt qua khó khăn, chung tay cùng chính quyền địa phương các cấp tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.

Quá trình tiếp nhận và bàn giao tro cốt người thân cho các gia đình được tổ chức trang trọng, chặt chẽ và bảo đảm an toàn.

Phạm Ngọc

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/thanh-hoa-tiep-nhan-6-hu-tro-cot-do-tu-vong-covid-19-tai-tp-ho-chi-minh-115641.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY