MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thẻ BHYT mới từ 1/4/2021 thêm những lợi ích gì cho người bệnh?

Mẫu thẻ BHYT mới có nhiều điểm khác biệt mang lại nhiều tiện ích cho người tham gia và các cơ sở khám chữa bệnh như: Nhỏ gọn về kích thước; Được ép plastic ngay sau khi in; Thay đổi kiểu chữ in rõ nét, dễ đọc; Đặc biệt mặt sau của thẻ BHYT đã thay đổi phần lớn nội dung so với mẫu thẻ BHYT hiện hành để người tham gia tiện tra cứu thông tin sử dụng thẻ…
Mục lục
Mặt trước mẫu thẻ BHYT mới Mặt trước mẫu thẻ BHYT mới

Hơn 4.800 thẻ BHYT hỏng, mất được cấp lại mà người dân chỉ cần 'nhấp chuột'

Bhxh việt nam cho biết đến nay đã tiếp nhận, giải quyết cấp lại 2.277 thẻ bhyt do hỏng, mất và thực hiện gia hạn thẻ bhyt theo hộ gia đình cho 2.533 trường hợp trên cổng dịch vụ công quốc gia.

Những nơi trên cơ thể đột nhiên bị ngứa có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư

Khi các bộ phận cơ thể bị ngứa hoặc có những thay đổi bất thường về hình dạng, màu sắc, kết cấu… có thể là dấu hiệu sớm cảnh báo bệnh nguy hiểm, thậm chí là ung thư.

Những thói quen khiến phổi 'chết dần chết mòn', nhiều người đang làm hàng ngày

Lá phổi là cơ quan nội tạng quan trọng hàng đầu của cơ thể, nếu phổi có vấn đề, sức khỏe của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây là những thói quen bạn nên thay đổi để giữ cho phổi được khỏe mạnh.

Thông tin mới về bệnh nhân COVID-19 ở Việt Nam, nhiều nước ca mắc và tử vong tăng 'khủng''

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 có 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là BN1327-BN1331-BN1342-BN1295-BN1325. Trên thế giới, nhiều khu vực đang trải qua một mùa Đông khắc nghiệt trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp với số ca mắc mới gia tăng không ngừng.

Thường xuyên thức khuya, ngủ muộn có thể mắc những bệnh 'kinh hoàng' này

Thức khuya đã là một thói quen gây hại sức khỏe, và nếu thường xuyên thức quá 11 giờ thì bạn có thể gặp phải những hậu quả ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Quảng An

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/the-bhyt-moi-tu-142021-them-nhung-loi-ich-gi-cho-nguoi-benh-1764595.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY