MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 26/2: Hà Nội đón không khí lạnh, trời chuyển mưa rét

(MangYTe) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, đêm nay (26/2) và ngày mai (27/2), khu vực Hà Nội có mưa và mưa nhỏ; ngày 27/2 trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C.
Mục lục

Thời tiết hôm nay 26/2: Hà Nội đón không khí lạnh, trời chuyển mưa rét.

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.

Dự báo, khoảng chiều tối và đêm nay (26/2), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc khu vực đông bắc bắc bộ, gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông bắc bộ và bắc trung bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía tây bắc bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều nay (26/2), ở các tỉnh vùng núi phía bắc có mưa, mưa rào; từ gần sáng 27/2, ở các tỉnh phía đông bắc bộ và bắc trung bộ có mưa và mưa nhỏ. ngày 27/2 ở các tỉnh phía đông bắc bộ và thanh hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c. phía tây bắc bộ, nghệ an và hà tĩnh trời chuyển lạnh.

Trên biển, từ đêm 26/2, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3; ở phía bắc vịnh bắc bộ và khu vực bắc biển đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1,5 - 2,5m.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-262-ha-noi-don-khong-khi-lanh-troi-chuyen-mua-ret-411208.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY