MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Thử tới 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn dáng quần nào nên chọn, dáng nào nên cân nhắc nếu bạn có mỡ bụng

Cô nàng đã có những nhận xét rất hữu ích khi thử 5 dáng quần jeans này.
Mục lục

Bất kể mùa nào trong năm thì

Sẽ thật sự thiếu sót nếu như các bạn chưa biết cách

Quần jeans Zara - Ảnh 1.

1. Quần jeans xanh cạp trung thêm đường rách ở gối: Giá 999.000 VNĐ

Đây là dáng quần cơ bản mà đại đa số các chị em sẽ ưng ý. Phần cạp trung của quần che bụng vừa hack chân dài cho các nàng khiêm tốn về chiều cao.

Quần jeans Zara - Ảnh 2.

Đường nối giữa cạp quần và đũng quần khá dài nên rất hợp với những nàng có bắp đùi to. đường nối dài trung bình tầm gần 30cm như thế này sẽ giúp các nàng

Quần jeans Zara - Ảnh 3.

Tuy nhiên quần lại có thêm vết rách ở đầu gối, mùa Hè thì thoải mái, sang mùa lạnh có thể bạn sẽ bị lạnh ở chân do khoảng hở này. Nhưng riêng những cô ở xứ nóng quanh năm thì không vấn đề gì.

Quần jeans Zara - Ảnh 4.

Thiết kế giúp thu nhỏ đôi chân cho mọi cô nàng. Phần gấu thoải mái không đường gấp bạn có thể diện kiểu thả gấu hay xắn gấu quần đều rất ổn.

Quần jeans Zara - Ảnh 5.

Diện cùng một đôi boots có phần đế cao sẽ tôn dáng hơn là diện cùng sneakers thoải mái. Nhưng dáng quần này lại không hiệu nghiệm với những nàng có vòng 3 lép.

Quần jeans Zara - Ảnh 6.

2. Quần jeans ống suông cạp cao cài khuy: Giá 999.000 VNĐ

Quần ống suông chiều dài quá mắt cá chân giúp các nàng hack chân dài, và giấu nhẹm nhược điểm đôi chân kém chuẩn. Quần cạp cao cũng tạo hiệu ứng vóc dáng cao ráo hơn nhiều cho người mặc.

Quần jeans Zara - Ảnh 7.

Có một chi tiết đặc biệt mà các nàng cần chú ý, quần có khuy cài chứ không dùng khóa như bình thường. Đây là chi tiết phá cách, tạo nét khác biệt nhưng với nàng có bụng dưới thì lại không ổn chút nào.

Quần jeans Zara - Ảnh 8.

Chi tiết khuy cài sẽ khiến phần cạp quần bị phồng lên, nếu bạn có vòng bụng không mấy thon gọn thì chi tiết này càng tố thêm nhược điểm. vậy nên những nàng

Quần jeans Zara - Ảnh 9.

Dáng quần có chiều dài vừa đủ chạm mắt cá chân để hack chiều cao cho bạn, nhất là khi sơ vin gọn gàng thì kiểu quần này càng tôn dáng hơn nữa.

Quần jeans Zara - Ảnh 10.

3. Quần jeans dài rộng trơn màu không viền gấu: Giá 1.299.000 VNĐ

Một thiết kế quần ống rộng dài chạm đất dành cho các nàng trong mùa Thu/ Đông này. Tuy nhiên chính bởi chiều dài quá khổ mà kiểu quần chỉ hợp với nàng chân dài dáng chuẩn, còn chiều cao khiêm tốn thì không nên diện.

Quần jeans Zara - Ảnh 11.

Điểm đặc biệt chính là phần túi khá to và sát nhau nên hỗ trợ tăng size vòng 3 cho những nàng không tự tin về đường cong của mình.

Quần jeans Zara - Ảnh 12.

Thiết kế đúng là chỉ hợp với nàng có chiều cao chuẩn, bạn có thể tha hồ sáng tạo cách xắn gấu quần cho chính thiết kế này. Kiểu quần này, một khi đã hợp thì mặc lên người cực kỳ tôn dáng.

Quần jeans Zara - Ảnh 13.

4. Quần ống jeans dài chạm mắt cá chân: Giá 799.000 VNĐ

Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn thì trơn màu basic thêm chi tiết ống loe nhẹ nhàng tạo hiệu ứng chân thon dài và vòng 3 cùng gợi cảm hơn đôi chút.

Quần jeans Zara - Ảnh 14.

Chi tiết bụi phủi ở đường ly ngay sát đùi giúp bạn không bị lộ nếp gấp quần quá rõ mỗi khi cử động, đây cũng là một điểm đặc biệt ở kiểu quần này.

Quần jeans Zara - Ảnh 15.

Thiết kế hợp với rất nhiều dáng người, đặc biệt là nàng thấp bé nhìn sẽ cao ráo cân đối hơn hẳn khi diện. Kết hợp cùng boots cao gót nhìn bạn sẽ sang chảnh, cá tính hơn là chỉ đi đôi sneakers đơn thuần.

Quần jeans Zara - Ảnh 16.

5. Quần jeans ống dài rộng túi vuông: Giá 1.299.000 VNĐ

Cũng là quần ống rộng giống mẫu thứ 3 nhưng chiều dài chỉ vừa chạm gót chân, kiểu quần chỉ tôn chân khi được diện cùng giày/ boots cao gót.

Quần jeans Zara - Ảnh 17.

Chi tiết túi vuông vắn phía trước tạo nét khác biệt cho tổng thể, chưa kể đường may chỉ nổi thiên về style cổ điển của những thập niên trước. Kiểu quần nhìn chững chạc đứng tuổi nên không hợp với những nàng có phong cách trẻ trung, nhí nhảnh.

Quần jeans Zara - Ảnh 18.

Vốn là dáng quần ống rộng nên các nàng cần sơ vin gọn gàng chứ đừng nên diện buông thả áo khỏi quần khiến vóc dáng như lọt thỏm trong đó.

Quần jeans Zara - Ảnh 19.

Nguồn: Youtube

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thu-toi-5-dang-quan-jeans-cua-zara-nang-blogger-xu-han-chi-luon-dang-quan-nao-nen-chon-dang-nao-nen-can-nhac-neu-ban-co-mo-bung-20201027160614845.chn)
1  ... Tiếp »