Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama

MangYTe - Ông Donald Trump nhận liên tiếp những niềm vui vào chặng cuối của cuộc đua vào Nhà Trắng. Ivanka Trump, ái nữ của ông đã phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama.
Mục lục

Bất chấp khó khăn, ông Donald Trump vẫn có 91#phantram cơ hội giành chiến thắng bầu cử Tổng thống Mỹ Bất chấp khó khăn, ông Donald Trump vẫn có 91#phantram cơ hội giành chiến thắng bầu cử Tổng thống Mỹ

Chặng cuối của cuộc đua vào nhà trắng 2020 diễn ra cực kỳ căng thẳng nhưng không kém phần thú vị. nếu như ứng cử viên đảng dân chủ, ông joe biden nhận được sự hậu thuẫn của bà hillary clinton, ông obama thì ông trump cũng có những người tài giỏi, trẻ trung ở bên cạnh. một trong số đó là ái nữ ivanka trump.

Tin tức sát giờ tranh cử cho thấy, ivanka trump đã đem tin vui đến cho đương kim tổng thống. theo tờ washington examiner, ivanka trump đã phá kỷ lục gây quỹ trong một ngày của cựu tổng thống mỹ barack obama khi kêu gọi được 4,5 triệu usd trong một sự kiện ở austin, texas. kỷ lục này trước đó ghi nhận ông obama huy động được 3,8 triệu usd/ngày trong năm 2014.

The tờ hill vào tuần trước đưa tin ivanka thu về 13 triệu usd chỉ trong một tuần nhờ tích cực chạy đua 4 sự kiện gây quỹ ở california và detroit. từ ngày 25/10, cô đã tham gia 11 cuộc vận động tranh cử. tính từ tháng 8, con gái ông trump đã chủ trì 35 sự kiện gây quỹ và vận động bầu cử cho cha.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 2.

Ông Trump và con gái. Ảnh: Instagram Ivanka Trump

Đây là kết quả không ngoài sự mong đợi của người ủng hộ tổng thống donald trump. trong số 5 anh chị em, ivanka là người nổi tiếng nhất. cô thành thạo 3 thứ tiếng gồm anh, pháp và czech. chính ông trump từng dành lời ca ngợi cho con gái: "ivanka dễ dàng đứng đầu lớp mà không cần phải học hành quá chăm chỉ. con bé thu hút mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên".

Với những tài năng nổi trội của ivanka, ông trump vô cùng tin yêu con gái cả. thậm chí, trong chiến dịch tranh cử tổng thống mỹ năm 2016, ông trump đã muốn ivanka làm "phó tướng" cho mình. cụ thể, trong cuộc thảo luận về ứng viên phó tổng thống năm ấy với sự tham gia của cả jared kushner, con rể trump, cùng nhiều người khác trong phòng, tổng thống trump nói: "tôi nghĩ người đó phải là ivanka. ivanka trở thành phó tướng của tôi thì sao?". tất cả im lặng" - rick gates, người từng là phó phụ trách chiến dịch tranh cử của donald trump năm 2016, cho biết trong cuốn hồi ký mới về tổng thống mỹ.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 3.

Vợ chồng ivanka trump là cánh tay đắc lực của tổng thống trump.

4 năm trước, tổng thống trump kỳ vọng và đặt niềm tin vào con gái. hiện tại, trong chiến dịch tranh cử 2020, ông vẫn giữ nguyên niềm tự hào ấy. trong bài phát biểu mới nhất tại đảng cộng hòa, ông trump còn nói ivanka trump xứng đáng là nữ tổng thống đầu tiên của nước mỹ.

Ngoài tin vui nhờ con gái, tổng thống trump cũng tự mình nâng điểm trong cuộc chạy đua vào giờ chót. một cuộc thăm dò mới của des moines register/selzer and co. với những người có khả năng đi bầu ở iowa cho thấy tổng thống donald trump dẫn trước ứng viên tổng thống đảng dân chủ joe biden, với tỷ lệ tương ứng là 48% so với 41%, theo cnn. trước đó, ông được dự đoán sẽ nhận được 91% sự ủng hộ.

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa sẽ có kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử tổng thống mỹ và ai là chủ nhân nhà trắng vẫn chưa ngã ngũ. cả thế giới đang hồi hộp hướng về mỹ với 2 ứng cử viên nặng ký donald trump và joe biden.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 4.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 5.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 6.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 7.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 8.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 9.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 10.

Tin vui cho ông Trump: Ái nữ xinh đẹp phá vỡ kỷ lục gây quỹ trong một ngày của ông Obama - Ảnh 11.

Dấu ấn qua ảnh của ivanka trump trong suốt thời gian tranh cử của cha.

Đỗ Quyên (th)

Trước khi để lộ khoảnh khắc biến đổi cảm xúc bất thường, Đệ nhất phu nhân Mỹ từng được 'nữ thần' Ivanka Trump ca ngợi hết lời Trước khi để lộ khoảnh khắc biến đổi cảm xúc bất thường, Đệ nhất phu nhân Mỹ từng được "nữ thần" Ivanka Trump ca ngợi hết lời

Tin liên quan

    Bất chấp khó khăn, ông Donald Trump vẫn có 91% cơ hội giành chiến thắng bầu cử Tổng thống Mỹ
  • Thời trẻ oanh liệt ít biết của Donald Trump: 25 tuổi được cha trao trọng trách là chủ nhân gia tộc
  • Tổng thống Trump, ông Joe Biden cùng ‘tấn công’ vùng Trung Tây những ngày cuối

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tin-vui-cho-ong-trump-ai-nu-xinh-dep-pha-vo-ky-luc-gay-quy-trong-mot-ngay-cua-ong-obama-20201102144207468.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY