MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Tổ chức SCI (Vương quốc Anh) tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em Thừa Thiên Huế

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Quyết định số 979/QĐ-UBND về việc phê duyệt tiếp nhận viện trợ không hoàn lại, không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức, dự án “Xây dựng và số hóa tài liệu truyền thông giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu cho trẻ từ 6-15 tuổi” do tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế (SCI – Vương quốc Anh) tài trợ trị giá 1.556.203.000 VNĐ.
Mục lục

tổ chức cứu trợ trẻ em: mang cơm có thịt, rau sạch đến với trẻ em vùng cao

Tổ chức WWF hỗ trợ cải thiện sinh kế cho người nghèo ở Cà Mau Tổ chức WWF hỗ trợ cải thiện sinh kế cho người nghèo ở Cà Mau

Mục tiêu của dự án nhằm giúp cho trẻ em, bao gồm trẻ em khuyến tật, phụ huynh, và giáo viên có cơ hội tiếp cận đến nội dung truyền thông số hóa liên quan đến Giảm nhẹ rủi ro thiên tai và Biến đổi khí hậu một cách bình đẳng, không bị gián đoạn, đồng thời xây dựng nhận thức và sự hứng thú trong học tập kiến thức Giảm nhẹ rủi ro thiên tai và Biến đổi khí hậu.

Tổ chức SCI (Vương quốc Anh) tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em Thừa Thiên Huế
ảnh minh hoạ

Dự án gồm có: tham vấn trẻ em, phụ huynh, giáo viên về nội dung, hình thức tài liệu sẽ được số hóa tại 06 trường nhằm xác định được nội dung và số bài học sẽ được số hóa; phát triển và điều chỉnh nội dung tài liệu số hóa về thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu; hoàn thiện sản phẩm số hóa và phổ biến, chia sẻ đến 06 trường trong phạm vi dự án; tổ chức 02 cuộc họp để nhân rộng và chia sẻ toàn bộ tài liệu số hóa với quy mô toàn tỉnh.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương có liên quan thực hiện dự án theo các quy định. Dự án sẽ thực hiện trong năm 2022.

UNDP viện trợ tỉnh Quảng Bình hơn 5,6 tỷ đồng cho Dự án Ứng phó với thiên tai UNDP viện trợ tỉnh Quảng Bình hơn 5,6 tỷ đồng cho Dự án Ứng phó với thiên tai

ACS – Thụy Điển tài trợ 974 triệu đồng cho trẻ em dân tộc tại ba xã miền núi huyện A Lưới ACS – Thụy Điển tài trợ 974 triệu đồng cho trẻ em dân tộc tại ba xã miền núi huyện A Lưới

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/to-chuc-sci-vuong-quoc-anh-tai-tro-hon-15-ty-dong-ho-tro-tre-em-thua-thien-hue-167885.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY