Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Tính cách bạn như loại gia vị nào?

Chọn một miếng pizza mà bạn muốn thưởng thức nó khi đang xem phim nhé.
Mục lục

Bạn chọn miếng pizza nào?

Bạn chọn miếng pizza nào?

A. Sốt cà chua

Bạn là người nổi tiếng nhất trong nhóm bạn và mọi người luôn yêu bạn! Bạn có được mọi thứ bạn muốn một cách dễ dàng. Vì thế, đôi khi bạn hơi "kênh kiệu". Mọi người thân, bạn bè đều biết bản chất bạn là người tốt và sẽ bỏ qua. Nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục như vậy, nhiều mối quan hệ tốt sẽ lần lượt rời đi!

B. Tương ớt Sriracha

Bạn là một người trí thức với một chút... hơi cay. Bạn rất thích lập kế hoạch và làm mọi thứ để kế hoạch hoàn hảo nhất. Ban cũng năng nổ và máu chiến. Đó là lý do mọi người luôn muốn được làm cộng sự với bạn!

C. Sốt BBQ

Bạn là linh hồn của bữa tiệc và mọi người đều muốn trở thành bạn của bạn. Cuộc sống không bao giờ nhàm chán khi có bạn! Bạn thuộc tuýp thích phiêu lưu và không để cuộc sống tẻ nhạt. Phương châm sống của bạn là "sống để tận huỏng"!

D. Sốt Ranch

Bạn trầm lặng, khiêm tốn và là hòn đá tảng trong nhóm. Bất cứ khi nào ai cần bạn, bạn đều ở đó, sẵn sàng hỗ trợ họ! Sự tốt bụng và chân thành quá mức của bạn luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Có thể bạn không biết nhưng rất nhiều người xem bạn làm tấm gương!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Miko/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-tinh-cach-ban-nhu-loai-gia-vi-nao-4225162.html

Theo Miko/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-tinh-cach-ban-nhu-loai-gia-vi-nao/20210128083330789)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY