Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Trịnh Sảng bị đồng nghiệp cà khịa sau phốt chấn động, chức đại sứ Prada vừa về tay đã ê chề vì bị cướp mất?

Hành động của Kim Thần được cho là cà khịa thẳng mặt của Trịnh Sảng.
Mục lục

Những ngày này, scandal mang thai hộ chấn động của trịnh sảng đang là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng xứ trung. phía trịnh sảng vẫn chưa lên tiếng đính chính khiến cho những thêu dệt quanh scandal này càng thêm huyền bí.

Nhiều đồng nghiệp từng hợp tác với trịnh sảng cũng thành đề tài được netizen bàn tán. mới đây kim thần vừa đăng tải video mới quay tại cửa hiệu của prada, dù video đã được quay từ trước đó vài ngày nhưng đến nay kim thần mới đang tải, hành động này được cho là cà khịa thẳng mặt của trịnh sảng.

Điều này là bởi trịnh sảng vốn vừa trở thành đại sứ mới của prada tại khu vực trung quốc. sau phốt chấn động, nhiều người cho rằng prada cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, cổ phiếu của hãng cũng đang có dấu hiệu lao dốc.

Trước đó, trịnh sảng từng vướng phốt eq thấp khi cố tình réo tên đặng luân và kim thần, cô nói: "gu của kim thần là ai, có phải là đặng luân hay không?". trong khi trước đó đặng luân và kim thần từng có thời gian mặn nồng bên nhau nhưng sau đó cả 2 đã có cuộc chia tay không êm thấm. việc cố tình réo tên đặng luân và kim thần khiến trịnh sảng bị chê trách vô duyên, eq thấp. sự việc ầm ĩ đến độ trịnh sảng sau đó còn đăng đàn bày tỏ sẽ rời khỏi show anh trai theo đuổi ánh sáng (nhưng sau đó cô vẫn nhanh chóng quay lại show truyền hình này).

Trịnh Sảng bị đồng nghiệp

Việc kim thần đăng tải hình ảnh đang vui vẻ trong showroom của prada được cho là hành động trả thù trịnh sảng, đáp trả sau màn bị cà khịa từ nữ diễn viên họ trịnh. về phần netizen, dân tình chẳng hề chê trách mà còn hết lời tán dương cho hành động thú vị của kim thần khi không cần lên tiếng, đăng bài nhẹ nhàng vẫn có thể khiến trịnh sảng ê chề vì bẽ mặt.

Trịnh Sảng bị đồng nghiệp

Ở một diễn biến khác, bài đăng trên weibo của prada về trịnh sảng đã bị hãng xóa thẳng tay, trong khi đó bài đăng về những đại diện khác của hãng như thái từ khôn, xuân hạ vẫn được giữ nguyên. điều này cho thấy prada đang vô cùng thận trọng với người đại diện mới trịnh sảng. nhiều người dự đoán có thể sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, có thể mất danh phận người đại diện của prada sau phốt chấn động này.

Ngoài ra kim thần cũng hợp tác với prada từ khá lâu, từng xuất hiện trên chiến dịch quảng bá toàn cầu của hãng. nên rất có thể nếu trịnh sảng "rớt đài" thì kim thần có thể sẽ trở thành người đại diện của prada tại khu vực trung quốc để thay thế cho trịnh sảng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/trinh-sang-bi-dong-nghiep-ca-khia-sau-phot-chan-dong-chuc-dai-su-prada-vua-ve-tay-da-e-che-vi-bi-cuop-mat-20210119124324451.chn)
Từ khóa: Trịnh Sảng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY