MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Từ đêm nay (2/11), miền Bắc bắt đầu mưa rét

(MangYTe) - Từ đêm nay, do ảnh hưởng của không khí, miền Bắc chuyển rét, có mưa rào và dông.
Mục lục

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay (2/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía bắc nước ta.

Dự báo, chiều và đêm nay (2/11), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến thời tiết các các nơi khác ở phía đông bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến bắc trung bộ và một số nơi ở phía tây bắc bộ.

Từ đêm nay, Bắc Bộ chuyển rét. Ảnh minh họa 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên chiều và đêm nay (2/11) ở các tỉnh bắc bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. các tỉnh bắc trung bộ từ đêm nay có mưa, mưa rào rải rác. nhiệt độ thấp nhất ở bắc bộ phổ biến khoảng 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. trời tiếp tục lạnh về đêm và sáng.

Từ trưa và chiều nay (2/11), ở vịnh bắc bộ gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8, biển động. khu vực bắc và giữa biển đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, sau tăng lên cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. sóng cao từ 3-4m. ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp hoàn lưu của cơn bão số 10 nên trong ngày và đêm nay (2/11), ở vùng biển phía đông của khu vực bắc và giữa biển đông có gió mạnh cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 4-6m, biển động mạnh.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Khu vực hà nội, ngày và đêm nay (2/11) có lúc có mưa, mưa nhỏ. nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-21 độ, đêm và sáng trời lạnh.

Tuệ Anh

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/tu-dem-nay-2-11-mien-bac-bat-dau-mua-ret-97076.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY