MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Từ đêm nay (26/2), Bắc Bộ và Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét

(MangYTe) - Khoảng chiều tối và đêm nay (26/2), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bắc Bộ, gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ...
Mục lục

Từ đêm nay (26/2), Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, trời chuyển rét.

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.

Dự báo, khoảng chiều tối và đêm nay (26/2), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc khu vực đông bắc bắc bộ, gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông bắc bộ và bắc trung bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía tây bắc bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều nay (26/2), ở các tỉnh vùng núi phía bắc có mưa, mưa rào; từ gần sáng ngày 27/2, ở các tỉnh phía đông bắc bộ và bắc trung bộ có mưa và mưa nhỏ. ngày 27/2 ở các tỉnh phía đông bắc bộ và thanh hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c. phía tây bắc bộ, nghệ an và hà tĩnh trời chuyển lạnh.

Từ đêm 26/2, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3; ở phía bắc vịnh bắc bộ và khu vực bắc biển đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1,5 - 2,5m.

Tại khu vực hà nội, đêm nay (26/2) và ngày 27/2 có mưa và mưa nhỏ; ngày 27/2 trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/tu-dem-nay-262-bac-bo-va-ha-noi-co-mua-nho-troi-chuyen-ret-411204.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY