MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Từ Ngọc Trinh đến Jennie (Black Pink) đều lăng xê cho giày buộc dây, các chị em sành điệu chờ gì mà không đu theo ngay

Những thiết kế giày buộc dây đang được những cô nàng sành mốt chọn diện trong thời gian gần đây.
Mục lục

Những đôi giày buộc dây tuy có thiết kế khá cầu kỳ, việc tháo ra tháo vào cũng khá bất tiện, vậy nhưng đây đang là thiết kế khá được lòng hội sành mốt. Từ Jennie, Ngọc Trinh, Kim Kardashian đều đang đồng lòng lăng xê cho mốt giày này.

Nói công bằng thiết kế này vốn khá khó diện, dễ làm lộ bắp thân thô to, đồng thời việc diện ra diện vào cũng khá tốn thời gian. Nhưng bù lại với những cô nàng có vóc dáng chuẩn chỉnh thì kiểu giầy quấn dây sẽ giúp họ trông sexy hơn bội phần, tôn chân thon dài. Kiểu giày này phù hợp khi bạn diện chân váy/quần shorts ngắn. Dưới đây là một số thiết kế mà bạn có thể tham khảo thêm.

Nơi mua: CHARLES & KEITH

Nơi mua: Zara

Nơi mua: H&M

Nơi mua: Mango

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tu-ngoc-trinh-den-jennie-black-pink-deu-lang-xe-cho-giay-buoc-day-cac-chi-em-sanh-dieu-cho-gi-ma-khong-du-theo-ngay-20200730125234383.chn)

Chủ đề liên quan:

giày dép ngọc trinh sandals thời trang
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY