MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi 2020 Canh Thìn nam mạng 2000: Một năm dễ thở, nhiều cát lợi

(MangYTe) Xem tử vi 2020 Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000, bản mệnh đón 1 năm khá nhẹ nhàng, nhiều thuận lợi ở cả học hành, thi cử, công việc hay chuyện tình cảm.
Mục lục

TỬ VI 2020 CỦA 12 CON GIÁP

I. CƠ SỞ LUẬN GIẢI TỬ VI 2020 CANH THÌN NAM MẠNG

1. SAO HẠN CHIẾU MẠNG NĂM 2020

- Luận sao Thủy Diệu (Tốt) Trong hệ thống Cửu diệu, Thủy Diệu là cát tinh mang tới sự may mắn về tiền bạc, tài chính, rất tốt cho người kinh doanh, buôn bán. Được sao này chiếu, trong năm công việc nhiều thuận lợi, có hoạnh tài, tiền bạc không phải nghĩ. Tuy nhiên cần cẩn thận khi đi đường thủy, tránh T*i n*n bất ngờ. Ngoài ra, nên tiết chế lời nói, nếu không sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thị phi cả trong và ngoài nhà. - Luận hạn Ngũ Mộ (Xấu vừa) Xem sao hạn 2020, đây là hạn nhẹ, chủ yếu là bị mất mát tiền bạc. Ví dụ mua phải hàng nhái, hàng giả hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ do trộm cắp vặt. Ngoài ra cần lưu ý, hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

2. LÁ SỐ TỬ VI 2020 CANH THÌN NAM MẠNG

- Xét về cung Mệnh Tại cung Mệnh tuổi Canh Thìn nam mạng có các sao như Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa. Những sao này báo hiệu học hành thi cử khá thuận lợi, suy nghĩ và hành động chủ động, có người hỗ trợ. - Xét về cung Tam hợp Tại cung Tam hợp chiếu về mệnh tuổi Canh Thìn nam mạng có cát tinh Lộc Tồn mang tới chút may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, tại đây có khá nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Những sao này chủ về tai họa hay thương tật bất ngờ, làm gì cũng cần đề cao cảnh giác. - Xét về cung Xung chiếu Ở cung Xung chiếu về mệnh có Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, tốt cho tình cảm. Tuy nhiên lại có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây cản trở tinh thần khiến tự thân mâu thuẫn, tư tưởng đối lập, tự làm khổ mình.

- Tiểu kết: Luận giải tử vi 2020 Canh Thìn nam mạng, nhìn chung bản mệnh có một năm khá “dễ thở”, chuyện học hành, công việc đều khá thuận lợi. Có điều, tuổi trẻ nông nổi, đôi khi sẽ đưa ra quyết định khá vội vàng nên việc không được như ý muốn. Vì thế, cần nhắc nhở bản thân, làm gì cũng phải bình tĩnh, tránh nóng vội kẻo sự lớn khó thành.

3. VẬN HẠN THEO THẬP BÁT CỤC

Trong năm Canh Tý, người tuổi Canh Thìn nam mạng gặp vòng vận Đồ hình hỏa quang theo Thập Bát cục. Gặp vòng vận này cần đề phòng tai họa liên quan đến lửa, vướng họa quan trường, kiện cáo pháp luật hoặc phải chịu hình phạt của pháp luật.

Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

Theo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì? Ai sẽ là người gặp may mắn, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe có vấn đề? Hãy cùng khám phá bí mật này với

4. VẬN NIÊN 2020

Xem tử vi 2020 Canh Thìn nam mạng, bản mệnh gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt hoặc bị rơi xuống giếng. Điều này báo hiệu một năm làm việc gì cũng lắm trở ngại, kết quả có thể không như ý muốn, phải chờ qua năm mới mưu cầu sự lớn. Làm gì cũng phải cẩn thận, tránh nóng vội kẻo hỏng chuyện. Về tình cảm, do ảnh hưởng công việc hay chuyện học hành mà chuyện tình cảm lứa đôi bị áp lực, xảy ra không ít xung đột đôi bên.

II. TỔNG KẾT TỬ VI 2020 CANH THÌN NAM MẠNG

- Về công việc, sự nghiệp

Trong năm 2020, chuyện học hành khá suôn sẻ thuận lợi. Thành tích đạt được không tồi, nếu có ý định học thêm hay lấy thêm bằng cấp, chứng chỉ gì thì con giáp này nên nhanh chóng tiến hành. Bản mệnh không phải chịu nhiều áp lực trong việc học tập, có nhiều thời gian rảnh rỗi, có thể tranh thủ học thêm hoặc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Với những bạn đã đi làm thì công việc trong năm Canh Tý khá thuận lợi nhờ con giáp này ham học hỏi, chăm chỉ chịu khó. Cần phải giữ vững phong độ đó, con đường sự nghiệp của bạn còn dài, đừng nóng vội mà gánh lấy sai lầm. Có điều, làm gì cũng cần bình tĩnh, nóng vội rất dễ hỏng việc. Năm nay vẫn chưa phù hợp để mưu cầu đại sự, nên chờ thời.

- Về tài chính, tiền bạc

Nhìn chung, bản mệnh không có nhiều nỗi lo về tài chính. Con giáp này vẫn được sự trợ giúp tài chính từ cha mẹ, người thân trong gia đình, có thể yên tâm tập trung học hành. Với những bạn sớm bươn chải kiếm tiền thì cũng không cần lo lắng. Cuộc sống cho bạn thử thách, nhưng cũng chính là cơ hội. Dùng thời gian công sức để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, số tiền bạn kiếm được sẽ tăng dần lên, con đường sự nghiệp cũng hanh thông rộng mở.

- Về tình cảm, gia đạo

Trong năm, khả năng cao bạn sẽ lần đầu nếm thử hương vị tình đầu, có bạn thì đã kịp có tình yêu mới sau cuộc tình đã cũ. Dù nhân duyên vượng đó, nhưng nói chung, chuyện tình của Canh Thìn vẫn chưa thực sự ổn định. Tuổi còn trẻ, suy nghĩ vẫn còn có nhiều bốc đồng, giận hờn cãi vã xảy ra như cơm bữa. Hơn nữa, tình yêu chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của những chú Rồng mới chập chững bước chân vào đời.

- Về sức khỏe

Nhìn chung vận trình sức khỏe tốt, bản mệnh hăng hái tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe. Có điều, cần chú ý đề phòng T*i n*n bất ngờ liên quan đến nước và lửa.

III. TỬ VI CANH THÌN NAM MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG

- Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Phúc khí lớn, có lộc trời cho. - Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Học hành tấn tới, công việc suôn sẻ. - Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Đi đứng cẩn thận, đề phòng T*i n*n bất ngờ, nhất là liên quan sông nước. - Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Nhân duyên vượng, đào hoa phơi phới, tình cảm đa sắc. - Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Có tin vui về chuyện học hành, thi cử. - Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Đi xa có lợi cho công danh hoặc tài lộc nhưng hại sức khỏe. - Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đề phòng T*i n*n liên quan đến lửa. - Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Kinh doanh buôn bán có lộc, tiền bạc dư dôi. - Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Học hành tấn tới, có quý nhân giúp đỡ. - Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Được đi tới những nơi cao sang, nhiều trải nghiệm thú vị. - Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Tiêu tốn nhiều tiền bạc cho việc mua sắm. - Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Gia đình có người già đau yếu. Đề phòng bị mất trộm đồ đạc.

IV. XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 TUỔI CANH THÌN NAM MẠNG

Việc chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm cũng là một trong những cách giúp tăng cường cát khí, hỷ khí, xua đuổi xui xẻo cho chính bản thân và gia đình mình. Người tuổi Canh Thìn không nên bỏ lỡ.

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 CHO TUỔI CANH THÌN

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN CHỌN TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN TRÁNH
Mậu Thân 1968 (Tốt) Bính Tuất 1946 (Xấu)
Nhâm Thân 1992 (Tốt) Giáp Ngọ 1954 (Xấu)
Canh Tý 1960 (Khá) Qúy Tỵ 1953 (Xấu)
Ất Sửu 1985 (Khá) Đinh Mùi 1967 (Xấu)
Canh Thìn 1940 (Khá) Nhâm Tý 1972 (Xấu)
Mậu Tý 1948 (Trung bình) Giáp Dần 1974 (Xấu)
Đinh Hợi 1947 (Trung bình) Mậu Ngọ 1978 (Xấu)
Ất Dậu 1945 (Trung bình) Kỷ Mùi 1979 (Xấu)
Giáp Thân 1944 (Trung bình) Nhâm Tuất 1982 (Xấu)
Tân Tỵ 1941 (Trung bình) Qúy Hợi 1983 (Xấu)

Xem XÔNG ĐẤT 2020 để biết chi tiết và đầy đủ các tuổi khác.

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-2020-canh-thin-nam-mang-304-201290.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY