MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp (6/12/2015)

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp ghi nhận một ngày cuối tuần nhiều niềm vui và hạnh phúc với những người tuổi Tý, tuổi Dậu.
Mục lục

 
Tử vi tuổi Tý

 
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Tý hứa hẹn rất rực rỡ khi có tam hợp Thủy cục lại có Chính Ấn hỗ trợ. Tiền tài dồi dào, đường thăng tiến rộng mở, phúc lộc đầy nhà, trai gái đều vui mừng phấn khởi. Đặc biệt, người nữ tuổi Tý sẽ kiếm được khoản tiền lớn. 

Tình cảm ngày cuối tuần của bản mệnh cũng rất sáng sủa. Hãy tranh thủ dịp này cải thiện hoặc hâm nóng tình cảm, sẽ có bước đột phá mới. Mưa lạnh tuy có chút trở ngại nhưng người tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy, có thể thích nghi, không đáng lo ngại.

Sự nghiệp:★★★★★
Tiền tài:★★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★★ Tử vi tuổi Sửu

 
Hai Thổ song hành tuy có chút khắc nhưng nhìn chung tử vi Chủ Nhật của người tuổi Sửu cũng khá tốt, không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Nhờ có Chính Ấn trợ lực nên nếu hôm nay phải kí kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác thì bản mệnh sẽ nhanh chóng hoàn thành, thuận lợi thu về thành tựu cho bản thân.

Dẫu vậy, vẫn nên đề phòng việc cạnh tranh không lành mạnh, bị người khác tranh công. Với người đã có gia đình, người yêu thì "cơm sôi bớt lửa", đừng vì đấu khẩu mà gây mất hòa khí đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài:★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★

Tử vi tuổi Dần

 
Hỏa Thổ tương sinh cùng Chính Ấn nâng đỡ người tuổi Dần nhiều trong sự nghiệp và tài vận. Đây là ngày nghỉ, nhưng bản mệnh cũng không nên lơ là công việc, hãy dành thời gian chuẩn bị trước việc của ngày thứ 2 để sang tuần mới gặp ngay thành công. Người nữ có thể nhận được khoản tiền lớn, chuyện tình cảm cũng ngọt ngào, nhiều điều đáng vui.

Điểm lưu ý duy nhất là người tuổi Dần thể trạng không hợp với khí lạnh mùa đông, chú ý kẻo cảm lạnh, viêm phổi. Đừng để sức khỏe ảnh hưởng tới công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài:★★★★
Sức khỏe:★★
Tình cảm:★★★★

Tử vi tuổi Mão

 
Tình cảm có bước phát triển mới mẻ, gia đình là điểm tựa vững chắc sẽ giúp người tuổi Mão vượt qua ngày chủ nhật có đôi chút sóng gió do Mão Thìn tương hại. Càng ở trên cao thì gió càng lớn, công việc càng thăng tiến thì càng có nhiều người nhòm ngó, hãy chú ý giữ mình. Thị phi, cạnh tranh, chơi xấu là điều không thể tránh khỏi, chỉ cần bạn bình tĩnh và có năng lực thì không ngại gì. 

Mùa đông cũng ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Mão. Hạn chế tới những nơi nhiều âm khí như nghĩa trang, nơi nhiều nước; ăn uống và tập luyện điều độ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Sự nghiệp:★★★
Tiền tài:★★★
Sức khỏe:★★
Tình cảm:★★★★★

Tử vi tuổi Thìn

 
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Thìn có thiên can ngày tương sinh bản mệnh nên rất thuận lợi trong công việc, tiền tài có Chính Ấn tiếp sức, sức khỏe dồi dào, tình cảm vui vẻ. Bản mệnh sẽ có một ngày cuối tuần thoải mái, không phải lo lắng nhiều. Bạn có thể thong thả đi chơi, mua sắm, gặp gỡ bạn bè hoặc du lịch xa.

Tiếp bước thành công, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho tuần mới tràn đầy năng lượng để duy trì nhịp độ thăng tiến. Tiền bạc sẽ không ngừng chảy vào túi bạn. Tình cảm gia đình sẽ tạo cho bạn chỗ dựa vững chắc về cả tinh thần lẫn vật chất, đừng quên về thăm hỏi cha mẹ.

Sự nghiệp:★★★★
Tiền tài:★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★★

Tử vi tuổi Tỵ 

 
Thổ Hỏa tương sinh giúp tử vi Chủ Nhật của tuổi Tỵ rất khả quan. Có Chính Ấn vượng tài tốt càng thêm tốt. Đặc biệt, nữ mệnh rất có duyên với tài lộc, đầu tư thu lợi, có lương có thưởng, hoặc được người khác cho tặng món đồ quý.

Tinh thần thoải mái, việc quan trường sự nghiệp cũng thư thả nên tình cảm phát triển nở rộ. Người có gia đình nên đi dã ngoại để gia tăng hạnh phúc. Người còn độc thân tích cực tụ tập bè bạn sẽ gặp được đối tượng vừa ý.

Duy có điều thời tiết thất thường, khí lạnh nhiều, ra đường phải mặc đủ ấm, giữ ấm tay chân, không uống nước lạnh để tránh tổn hại thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài:★★★★★
Sức khỏe:★★
Tình cảm:★★★★★

Tử vi tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ không cần lo gì trong ngày Chủ Nhật, ngày tọa phúc thần chịu hoàng ân lại có Thổ Hỏa tương sinh, Chính Ấn trợ lực. Bao nhiêu tốt đẹp cùng tụ lại khiến sự nghiệp phất như diều gặp gió, tiền bạc theo nhau kéo vào nhà người tuổi Ngọ.

Năng lực làm việc của bạn được ghi nhận, lãnh đạo bồi dưỡng, đồng nghiệp kính nể. Hợp duyên thì có thể được đề bạt lên chức cao hơn. Nhận được tin tức tốt lành ấy nên bản mệnh cũng thả lỏng tinh thần, về nhà nói cười vui vẻ khiến không khí gia đình vô cùng hòa hợp.

Ngày Hỏa vượng, nên ăn ít đồ nóng kẻo sinh nóng trong, nhiệt miệng.

Sự nghiệp:★★★★
Tiền tài:★★★★
Sức khỏe:★★★
Tình cảm:★★★★★

Tử vi tuổi Mùi

 
Hãy trở về với gia đình nếu gặp khó khăn bên ngoài, đó sẽ là nơi nâng đỡ, che chở và an ủi bạn trong mọi trường hợp. Chính Ấn xuất hiện mang theo điềm tốt về đường tài lộc và sự nghiệp, nhưng hai Thổ tương hình gây không ít họa.

Bạn sẽ phải hao tổn tâm sức để đối phó với thị phi hoặc vô tình vướng phải tranh chấp không đáng có khiến hao tiền. Nóng giận chỉ làm bạn thêm mệt mỏi thôi, nhìn nhận sự việc thoáng ra và độ lượng hơn. Nếu không giải quyết ngay được thì tạm gác lại, thư giãn mới có thể nghĩ ra sáng kiến.

Sự nghiệp ★★★
Tiền tài:★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★★

Tử vi tuổi Thân

 
Địa chi tam hợp cục mang tới tử vi Chủ Nhật của tuổi Thân rất rạng rỡ. Mọi sự đều như ý, đụng tới đâu là thấy tốt tới đó, bản mệnh chỉ việc nhàn nhã mà tận hưởng.

Gió lạnh mùa đông cũng không mảy may khiến người tuổi Thân mệt mỏi, ngược lại, vì gặp nhiều niềm vui nên tinh thần sảng khoái, cư xử với mọi người rộng rãi,  tình cảm gia tăng đáng kể. 

Nhận được món tiền lớn do Chính ấn mang lại giúp người tuổi Thân mua được những món đồ mà mình ao ước từ lâu. Hãy rủ bạn bè đi mua sắm ngay đi.

Sự nghiệp:★★★★★
Tiền tài:★★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★★★

Tử vi tuổi Dậu

 
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Dậu có Nhị Hợp quý nhân duyên, tranh thủ dịp này tỏ tình với người bạn yêu thì là hợp nhất. Người đã có gia đình thì được chồng yêu, vợ chiều, cha mẹ ưu ái, gia đình hòa thuận, không khí đầm ấm khiến mùa đông bớt lạnh lẽo.

Không chỉ có tình cảm ngọt ngào mà đường tiền tài cũng rất sáng sủa với người tuổi Dậu vào cuối tuần. Công việc đã hoàn thành, không nảy sinh bất kì vấn đề gì nguy hại. Vậy nhưng, lưu ý cách chi tiêu, đừng vung tay quá trán.

Sự nghiệp:★★★★
Tiền tài:★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★★★

Tử vi tuổi Tuất

 
Cẩn trọng là điều mà bản mệnh Tuất phải ghi nhớ kĩ càng trong ngày chủ nhật. Thìn Tuất tứ hành xung gây hao tài, tốn của, gặp nạn trộm cắp, tiền có bao nhiêu cũng theo gió bay mất, lại cãi cọ với người xung quanh. Bao nhiêu xung hại cũng chỉ cần lấy một chữ "nhẫn" đối phó, đừng phức tạp mọi chuyện.

Chuyện ngoài đường thì để ở ngoài cửa, đừng mang về nhà rồi gây sự với người thân, sứt mẻ tình cảm thì lại càng làm bản mệnh mệt mỏi. Tìm người tâm sự sẽ vơi bớt khó khăn và thả lỏng tinh thần.

Sức khỏe của người tuổi Tuất vẫn ổn định, có thể tăng cường tập thể dục, vừa giúp bản thân mạnh mẽ hơn, vừa tiêu bớt áp lực.

Sự nghiệp:★★
Tiền tài:★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★

Tử vi tuổi Hợi

 
Ngày chủ nhật Bính Thìn rất thích hợp để người tuổi Hợi về sum họp với gia đình. Sự nghiệp không có trở ngại, tiền bạc rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào, không vướng bận gì nên bản mệnh dành thời gian để vun đắp tình thân.

Cha mẹ cần nhất tình cảm của con cái, có thời gian thì tụ tập để tinh thần thư giãn và trên đường đời khó nhọc, đây sẽ là bến đỗ bình yên của bạn. Cũng là cách để đền đáp công ơn của các bậc sinh thành. 

Sự nghiệp:★★★★★
Tiền tài:★★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Tình cảm:★★★★

Theo Lichngaytot.com
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-chu-nhat-cua-12-con-giap-6122015-304-182680.html)
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn

  Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

  Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ

  Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu

  Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY