MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi ngày 23/12/2019: Tuổi Tỵ cơ hội hợp tác, tuổi Hợi tiền bạc tổn hao

Tử vi con giáp ngày thứ Hai 23/12/2019 dự báo, tuổi Hợi nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguy cơ mất mát, tổn hao là rất lớn. Bản mệnh không nên cố theo đuổi vọng tưởng mà đánh mất sự suy đoán, làm gì cũng phải xác nhận thông tin rõ ràng, đừng chạy theo những tin đồn đoán chưa được kiểm chứng.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay là ngày Giáp Ngọ Tý Ngọ tương xung, điềm báo tuổi Tý có nhiều việc rắc rối xảy ra. Do không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Cũng may là tuổi Tý không có hành động nào đi quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn duy trì được sự ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế bản mệnh phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Đây không phải là ngày thích hợp để tuổi Tý tiến hành các việc quan trọng như thay đổi chỗ ở, chuyển nhà… vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bản mệnh nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ, không nên tự làm một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay tuổi Sửu cảm thấy trong người khô háo, dễ ảnh hưởng tới dạ dày. Đặc biệt là những người làm việc hành chính, liên quan tới giấy tờ sổ sách nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do đó dễ sinh căng thẳng, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Tuy nhiên tuổi Sửu luôn có bạn bè, gia đình ở bên cạnh quan tâm chăm sóc và giúp đỡ nên cũng bớt mệt mỏi phần nào. Điều quan trọng hơn cả là bản mệnh phải biết quý trọng chính bản thân mình chứ không nên ôm đồm nhiều việc quá mà hại tới thân thể. Đừng để tới khi đổ bệnh rồi mới biết nâng niu.

Ngoài ra, trong ngày thứ Hai đầu tuần tuổi Sửu nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa nếu bản mệnh làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn, va chạm với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh vượng phát, được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chức để con giáp này tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong công việc, tuổi Dần cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

Ngày thứ Hai này, tuổi Dần không nên tiến hành các công việc sửa chữa, xây cất vì có thể ảnh hưởng tới bản thân và người trong nhà. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý trong quá trình di chuyển, kiểm tra phương tiện đi lại của mình trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Hai ngày 23/12/2019 này tính tình của tuổi Mão bỗng trở nên nóng nảy, cố chấp. Đây cũng là lý do khiến con giáp này dễ bất hòa với người thân trong nhà, mâu thuẫn lời ăn tiếng nói với mọi người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Không khí gia đình trở nên ngột ngạt và căng thẳng.

Vận trình công việc của tuổi Mão này vẫn đang tiến triển thuận lợi nên tài lộc thu về không ít, tiếc là con giáp này vì mất bình tĩnh nên thành quả thu được khá khiêm tốn. Cơ hội như thế này không nhiều nên bản mệnh hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, giữ hòa khí với mọi người hơn nữa.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Hai cũng khá ngang trái khi đối phương làm mình làm mẩy khiến bản mệnh chẳng biết đường nào mà lần. Nếu chuyện đó xảy ra cũng đừng ngạc nhiên, hãy coi đây là thời gian để cả hai có không gian riêng tư, từ từ nhìn nhận lại bản thân và thoải mái hơn với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Hai ngày 23/12/2019 của 12 con giáp, tuổi Thìn làm việc nhanh nhẹn, quyết liệt, có hiệu quả nhưng cần giữ chừng mực nhất định, không nên có hành động quá khích mà gây mất đoàn kết. Nếu bản mệnh muốn góp ý thì hãy chọn cách hòa nhã, khéo léo, vì gay gắt không làm mọi chuyện tốt hơn đâu.

Trong ngày hôm nay tuổi Thìn có nhiều cơ hội ăn nên làm ra nên cần tích cực và năng động hơn, tận dụng thật tốt mọi cơ hội. Bên cạnh đó con giáp này cũng đừng quên trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để tránh bị tụt hậu, nắm bắt thời thế để lựa chọn phương hướng hợp lý và mang lại kết quả khả quan.

Vận trình sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên với những người làm nghề lái xe, thường xuyên phải đi xa thì nên chú ý đảm bảo an toàn cho chính mình, nếu có thể thì bản mệnh nên hoãn lại các kế hoạch đi xa để đề phòng tai nạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội hợp tác, thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ thì con giáp này không nên hành động hấp tấp, vội vàng.

Nhân duyên trong ngày vượng, tuổi Tỵ đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia, dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

Tuy nhiên, ngày ngũ hành Hỏa vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Tỵ, nhất là vấn đề về đường tim mạch nên những người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh phải hết sức lưu ý. Con giáp này cần được nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận vì rất hại thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tự hình cộng thêm Hỏa khí vượng nên dễ lâm vào thế tự làm tự chịu. Nóng giận thì chỉ khiến mình phải chịu thiệt thòi, bản mệnh nên hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng tự hành hạ bản thân. Hãy sống một cách lạc quan, tích cực hơn thì mọi sự đều thuận lợi.

Do tâm trạng không tốt nên tuổi Ngọ trong hôm nay không nên đưa ra các quyết định hay lựa chọn thay đổi mà hãy kiên trì với lĩnh vực mình đang làm. Thời điểm này không thích hợp để bản mệnh tìm kiếm sự mới mẻ đâu, nên đợi tới khi bình tĩnh, sáng suốt hơn hãy tính toán nếu không muốn sau này sẽ phải hối tiếc.

Mặc dù tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Hai này không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, con giáp này hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên bản mệnh đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay, trong công việc tuổi Mùi giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì bản mệnh cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Đường tình duyên của tuổi Mùi khá êm đẹp nhờ sự chân thành và dịu dàng. Con giáp này biết kết nối với mọi người xung quanh, sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ và bỏ qua mọi hiểu lầm để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn. Chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp này cũng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và đối phương quấn quýt bên nhau không rời.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này cũng không có vấn đề gì đáng ngại nhưng không nên để tình trạng cơ thể khô háo quá lâu. Bản mệnh nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và nước như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ Hai ngày 23/12/2019 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Thân rộng mở, dù con giáp này đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì cũng đạt được lợi nhuận nhất định, phát tài nhanh chóng. Đây cũng là cơ hội đầu tư tốt mà bản mệnh nên tận dụng để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân, giảm bớt phần nào sự lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày thứ Hai đầu tuần tuy không có nhiều biến động nhưng ít nhất bản mệnh cũng không vướng phải những rắc rối về giấy tờ, thủ tục hành chính. Con giáp này cứ tự do làm việc mình muốn, tập trung vào chuyên môn còn lại mọi việc không phải lo lắng gì hết.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Thân cần phải đề phòng tai nạn, va chạm hoặc gặp các sự cố ngoài ý muốn. Những người làm việc tại công trường, nhà xưởng hoặc tham gia các hoạt động mạo hiểm càng nên chú ý, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để bảo vệ chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu khá vững vàng, càng làm càng hăng say vì bản mệnh tìm ra được cách thứ hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó con giáp này cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Tuổi Dậu nghĩ đến việc đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ vì thời gian này có cát tinh hậu thuẫn nên có thể giành được nhiều ưu thế. Song tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những việc phi pháp, trò chơi đỏ đen vì khi lún sâu vào sẽ gặp nguy hiểm và tổn thất nặng nề hơn thôi.

Tình cảm vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, tuổi Dậu nên tránh đối đầu với đối phương để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy cho cả hai người có không gian riêng tư đẻ nhìn nhận lại bản thân rồi tìm hướng giải quyết, chứ con giáp này đừng vội buông bỏ quá nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/12/2019 hôm nay, tuổi Tuất có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, các phương diện hanh thông tốt lành nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn. Vận trình sự nghiệp cũng không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Tuất vẫn nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể thân thiết quá nên nói năng suồng sã. Có thể con giáp này nghĩ vì thân thiết nên không cần chú ý, nhưng càng thân thì càng phải lưu tâm vì một lời nói có thể tạo thành ấn tượng xấu, làm mất đi tình cảm tốt đẹp vốn có.

Ngày vượng duyên nên tuổi Tuất hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên cho mình. Còn nếu bản mệnh đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại, không vồ vập quá mức nhưng cũng phải bật tín hiệu thì đối phương mới biết được tâm tình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi con giáp ngày thứ Hai 23/12/2019 dự báo, tuổi Hợi nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguy cơ mất mát, tổn hao là rất lớn. Bản mệnh không nên cố theo đuổi vọng tưởng mà đánh mất sự suy đoán, làm gì cũng phải xác nhận thông tin rõ ràng, đừng chạy theo những tin đồn đoán chưa được kiểm chứng.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nên trở thành động lực cố gắng của đối phương. Đây cũng là điều khiến cả hai người cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên tuổi Hợi sức khỏe giảm sút, không giữ được phong độ như trước. Con giáp này chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu cảnh báo, bản mệnh cần thay đổi sớm để chuyển biến tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-23122019-tuoi-ty-co-hoi-hop-tac-tuoi-hoi-tien-bac-ton-hao-559254.html)
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY