MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi ngày 27/2/2020: Tuổi Sửu phòng tiểu nhân hại, tuổi Thìn thành tựu vượt bậc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 27/2/2020, tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của bản mệnh, luồng tin ngày càng lan mạnh, tin đồn khó mà đẩy lùi.
Mục lục

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 27/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý khó tránh khỏi một số rắc rối gặp phải trong công việc. Trong lúc lơ là, mất tập trung bản mệnh đã gây ra sai sót khó tìm được cách giải quyết vì đã bỏ lỡ mất thời điểm tốt nhất có thể xử lý được. Không phải con giáp này chán nản, chỉ là chưa thấy được niềm đam mê của mình và để cho những mối quan tâm khác cuốn đi thôi.

Tuổi Tý tự trách mình rồi dằn vặt bản thân cả ngày. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để làm chuyện đó, bản mệnh hãy may chóng xốc lại tinh thần và tìm cách hiệu quả nhất để ứng phó với vấn đề này, không để chúng tiến triển theo chiều hướng nghiêm trọng hơn.

Sức khỏe của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này có phần sa sút do ngũ hành Thủy vượng, bản mệnh cần phải lưu tâm tới các bệnh về thận. Con giáp này nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khác vì sức khỏe mới là điều quan trọng nhất còn những thứ khác đều có thể cân nhắc được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của bản mệnh, luồng tin ngày càng lan mạnh, tin đồn khó mà đẩy lùi.

Sự cố lần này ảnh hưởng đến con giáp này khá nhiều bởi bản mệnh không biết làm thế nào để thanh minh, chứng tỏ sự trong sạch của bản thân mình với tất cả mọi người. Thế nhưng, tuổi Sửu đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực, thời gian sẽ cho câu trả lời xác đáng nhất.

Lục hợp quý nhân ghé thăm dường như đã dần thấu hiểu được những nỗi khổ tâm của đối phương rồi đó. Trước giờ tuổi Sửu quá vô tâm mà chẳng hề biết được đối phương yêu thương mình đến thế nào. Khi đã hiểu được những khó khăn của đối phương, bản mệnh chẳng ngần ngại gì mà dành hết tất cả những gì mình có để giúp đỡ người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày khởi sắc, việc kinh doanh buôn bán tốt hơn nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, nhờ vậy tiền bạc đổ về không ít, không phải lo lắng chi tiêu.

Tuổi Dần luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều này khiến bản mệnh đôi khi cảm thấy mệt mỏi, thế nhưng vượt qua tất cả, nỗ lực vì công việc để không phải áy náy. Con giáp này muốn dốc hết sức mình để gây dựng sự nghiệp và thời gian đã cho bạn câu trả lời vô cùng thỏa đáng.

Nhìn chung đây là ngày may mắn của tuổi Dần, nhưng đừng vì thế mà kiêu căng ngạo mạn. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi mới giúp bản mệnh học được điều hay, tiếp sức trên con đường thăng tiến. Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày thứ Năm này cũng vô cùng tươi sáng, người độc thân sắp đón tin vui về tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay Mão Tý tương hình, gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong chuyện tình cảm của tuổi Mão. Mối quan hệ giữa các thành viên cũng có phần lỏng lẻo, không có sự gắn kết và thiếu sự quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày một xa cách.

Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền vì với con giáp này gia đình là điều quý giá không gì có thể sánh bằng. Có lẽ tuổi Mão cần tìm cách để gắt kết mọi người lại với nhau, hãy làm điều gì đó để mọi người cùng gặp mặt, nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày thứ Năm này cũng đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước đợt xét duyệt cất nhắc lên vị trí cao hơn. Chính Tài nhập cục, đảm bảo cho con giáp này nguồn thu vững vàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 27/2/2020 của 12 con giáp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có cát tinh nâng đỡ nên đạt thành tựu vượt bậc ngoài sức mong đợi. Bản mệnh gây ấn tượng với lãnh đạo bằng cách xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ, nên có nhiều cơ hội thể hiện năng lực ở tầm cao hơn nữa.

Gặp được tam hợp nên vận trình tình duyên của tuổi Thìn cực kỳ khởi sắc, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương dần được tháo gỡ. Tuy tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhưng cuối cùng hai người vẫn ở bên cạnh nhau, biết bao dung, tha chứ cho đối phương và giữ gìn tình yêu này.

Trong khi đó, những người độc thân cũng nhen nhóm lửa tình, tình yêu đầu thường khiến ai nấy đều say đắm nên bản mệnh cũng mong ngóng mình cũng được như vậy. Tuy nhiên, con giáp này không nên vội vàng mà đốt cháy giai đoạn kẻo lại gặp phải những vấn đề không lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, tuổi Tỵ thăng trầm bất định, khi mà bao công sức nỗ lực trước đó đều bị gạt bỏ. Nguyên nhân là do con giáp này không thực sự chú tâm vào công việc và gây ra những hậu quả đáng tiếc. Điều này ảnh hưởng không ít đến con đường tiến thân của bản mệnh sau này.

Ngoài ra, hung tinh cảnh báo về họa tiểu nhân, tuổi Tỵ trở nên mù quáng trước những lời dụ dỗ. Phương diện tình cảm của con giáp này khá hài hòa, các cặp đôi có những giây phút ngọt ngào bên nhau mà không cần phải quá nhiều lời. Có lẽ cả hai đều hiểu tiếng lòng của nhau, trái tim cùng chung một nhịp đập.

Trong thời gian tới tuổi Tỵ sẽ phải lo toan nhiều chuyện hơn, nhưng hãy nhớ đừng để công việc cuốn đi mà quên mất hạnh phúc. Con giáp này đã tốn nhiều thời gian, công sức mới tìm được người tâm đầu ý hợp đến thế, nên đừng buông tay chỉ vì những lý do không đáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, tuổi Ngọ nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, phát huy một cách tối đa năng lực của mình trong công việc. Có được điều này bản mệnh sẽ dễ dàng vượt qua mọi sóng gió khó khăn đang chờ đón mình phía trước. Con đường đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Cuộc sống đã rèn giũa cho tuổi Ngọ có nhiều đức tính tốt. Con giáp này luôn sống vui vẻ, hòa đồng với những người xung quanh, nhờ vậy chuyện hợp tác làm ăn ngày càng thêm phát triển. Vận trình tài lộc trong ngày thứ Năm này tăng tiến rõ rệt, dù gặp tình huống gì bản mệnh cũng luôn nhận được sự giúp đỡ.

Ngày Tý Ngọ tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Thế nhưng tuổi Ngọ hãy nhớ rằng, bát đũa còn có lúc xô, đã yêu nhau thì nên kiềm chế cảm xúc cá nhân một chút thay gì trút giận lên đầu đối phương một cách tùy tiện khiến đối phương chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay là ngày tương hại nên tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện. Tình cảm người thân gắn bó ruột thịt cũng có thể bị kẻ tiểu nhân ly gián khiến mọi người hiểu lầm về nhau.

Chính vì vậy mà trong ngày hôm nay bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt. Tuổi Mùi mới là người hiểu rõ người bên cạnh mình nhất chứ, đừng vội tin lời người ngoài mà chưa tìm hiểu kỹ càng. Bất cứ chuyện gì cũng phải nhìn tận mắt, nghe tận tai chứ dừng vội cả tin.

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ Năm này khá thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra như dự kiến. Con giáp này cũng tìm được hướng đi mới trong tương lai, nắm bắt thời cơ ngay từ khi nó mới chỉ là tia sáng lóe lên. Bản mệnh làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 27/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân gặp cục diện tương hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là con giáp này nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm nên không tốn nhiều công sức mà vẫn gặt hái được thành tựu.

Tuy nhiên con giáp này có phần cứng nhắc, kém linh hoạt khi giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của mình. Bình thường tuổi Thân cũng không bảo thủ như thế này đâu nhưng nay lại im lặng tới mức khiến nửa kia cũng cảm thấy khó hiểu và bế tắc.

Dường như giữa tuổi Thân và đối phương đang có một khoảng cách vô hình mà bản mệnh lại chưa tìm được cách cân bằng nên mới tạm thời im lặng như vậy. Tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu vì có thể khiến mối quan hệ rơi vào khoảng lặng và rất dễ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi con giáp hằng ngày chỉ ra rằng thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, vận trình ngày mới của tuổi Dậu khá ảm đạm. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bản mệnh cảm giác mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

Vì người đó ở trong tối còn tuổi Dậu ngoài sáng nên khó lòng biết được là ai. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng phải có phương án đề phòng, vì ít nhất nó cũng giúp bản mệnh chống đỡ được phần nào. Ngoài ra con giáp này cũng nên tìm các giải pháp triệt để hơn để giải quyết các vấn đề còn tồn tại.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này cũng chưa có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay. Lúc trước con giáp này cảm thấy mọi chuyện còn khá mù mờ, chưa nắm rõ được vấn đề nằm ở đâu, thế nhưng đã nhanh chóng bắt kịp tiến độ.

Khó khăn, thách thức cũng chính là cơ hội để tuổi Tuất thể hiện khả năng của mình. Người ta vẫn nói gian nan thử sức, nghĩa là càng rèn luyện trong gian khó thì bản mệnh càng có cơ hội thêm cứng cáp, có kinh nghiệm để ứng phó với những vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Ngũ hành tương xung báo hiệu mối quan hệ tình cảm lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Tuổi Tuất nên mềm mỏng và khéo léo để hóa giải những hiểu lầm, tình yêu cũng có lúc thăng lúc trầm nhưng điều quan trọng là phải giữ được nhau vượt qua những ngày sóng gió đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 27/2/2020 hôm nay, đường tình duyên của tuổi Hợi khởi sắc lên trông thấy. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác giới chú ý tới. Nhất là nữ mệnh thể hiện được nét duyên dáng, nhẹ nhàng khiến tất cả những ai gặp gỡ cũng đều thấy cảm mến.

Về phương diện tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này cũng đang trên đà thịnh vượng, con giáp này rất giỏi làm ăn buôn bán, khả năng giao tiếp cũng rất tốt nên chuyện hợp tác kinh doanh khá thuận lợi. Bản mệnh kết nối được một số mối hàng tốt hoặc khách hàng có tiềm năng, hứa hẹn tương lai rất phát triển.

Trong thời điểm quan trọng, tuổi Hợi cần đặt chữ tín lên hàng đầu, đừng để xảy ra tình trạng khi khách hàng đông quá lại giảm chất lượng sản phẩm hay phục vụ kém thì rất khó lòng giữ chân được khách. Làm được điều này thì bản mệnh sẽ không phải lo lắng về thu nhập của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2722020-tuoi-suu-phong-tieu-nhan-hai-tuoi-thin-thanh-tuu-vuot-bac-565235.html)

Tin cùng nội dung

 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2015
  Người tuổi Thìn năm nay có nhiều công việc bận rộn, ít có thời gian nghỉ ngơi. Dù vậy tiền bạc cũng như chuyện tình cảm đều không suôn sẻ.
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY