MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Tuân thủ 5K của Bộ Y tế, đẩy lùi dịch bệnh, yên tâm đón tết an lành

Để dịp lễ tết này vẫn giữ được trọn vẹn niềm vui đoàn tụ, sum vầy bên gia đình, mỗi người dân hãy nghiêm túc tuân thủ 5 biện pháp phòng dịch trong khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế. Cùng nhau, chúng ta có thể chiến thắng đại dịch COVID-19!
Mục lục

Trước làn sóng biến thể sars-cov-2 đang lây lan chóng mặt, pgs.ts. trần đắc phu - nguyên cục trưởng cục y tế dự phòng, cố vấn cao cấp trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng việt nam (bộ y tế) khuyến cáo mỗi người dân hãy nghiêm túc thực hiện 5 biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo “5k” của bộ y tế để yên tâm đón tết an lành.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng mỗi người dân sẽ nâng cao ý thức và thực hiện nghiêm túc 5 biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, từ những thói quen nhỏ nhất như tự giác khai báo y tế hay khử khuẩn thường xuyên để bảo vệ đôi tay, chúng ta cũng đang bảo vệ cho chính sức khỏe của bản thân và gia đình để cùng nhau đón tết an lành.

Aiken hân hạnh là nhãn hiệu đồng hành cùng vụ truyền thông và thi đua, khen thưởng - bộ y tế về lan truyền chiến dịch "niềm tin chiến thắng" thành công vào giai đoạn bình thường mới, nhằm tuyên truyền vận động người dân bảo vệ sức khỏe, chiến thắng dịch bệnh.

trong giai đoạn dịch bệnh đang bùng phát trở lại, aiken vẫn tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh, và vững tin chúng ta sẽ lại chiến thắng đại dịch với sự đoàn kết của tất cả người dân. với mong muốn không chỉ mang đến những đôi tay sạch khuẩn, mà còn bảo vệ sự mềm mại vốn có của làn da tay, aiken sẽ góp phần cùng cộng đồng chung tay chống dịch, “bảo vệ đôi tay, đón tết an lành”.

là thương hiệu chuyên về các sản phẩm sạch khuẩn, aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: gel rửa tay khô, nước rửa tay, sữa tắm, xà phòng, khăn giấy ướt sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bảo vệ toàn diện khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

sản phẩm của aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như guardian, aeon wellness, bigc, vinmart, lotte, coop mart, emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc và thông qua kênh bán hàng online như:

shopee: https://shopee.vn/aiken_official_store

lazada: https://www.lazada.vn/shop/aiken-official-store

tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aiken-official-store

tuan-thu-5k-cua-bo-y-te-day-lui-dich-benh-yen-tam-don-tet-an-lanh1612885851

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/tuan-thu-5k-cua-bo-y-te-day-lui-dich-benh-yen-tam-don-tet-an-lanh-n186699.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY