MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tuổi hơn cả giáp, Song Hye Kyo vẫn “cưa sừng” diện kiểu đầm “oan nghiệt” từng khiến Jennie bị châm biếm suốt một dạo

Chiếc áo lai váy từng bị so sánh với quả cầu lông của Jennie tưởng đã ngủ yên nhưng Song Hye Kyo lại làm quá khứ trỗi dậy trong bộ ảnh mới đây.
Mục lục

Nổi tiếng ăn diện phong cách, thời trang nhưng kì tình Jennie vẫn có lắm lần lên đồ khó đỡ. Và trong lịch sử những pha mặc "fail" không muốn nhìn lại ấy của cô nàng, nhất định không thể bỏ sót chiếc đầm babydoll ngắn cũn "oan nghiệt" bị dân tình từng ví như quả cầu lông.

Những tưởng rằng quá khứ ấy đã ngủ yên vì chuyện xảy ra cũng khá lâu vào 2018, nhưng không, Song Hye Kyo đã vô tình chạm phải "vết thương lòng" của Jennie khi diện chiếc đầm hao hao như vậy, cũng màu trắng như trái cầu lông, cũng kiểu dáng đầm dây, phần trên ôm và bung xoè xếp ly từ vòng 1 đổ xuống.

Trong loạt ảnh mới tung, Song Hye Kyo tất nhiên làm dân tình "ôm tim" trước nhan sắc xinh đẹp mặn mà. Tuy nhiên, có vài bức ảnh khiến nhiều người chưng hửng vài giây chính là khi nữ diễn viên diện kiểu đầm "xì tin xì khói". Bởi bộ cánh vừa na ná outfit của Jennie, vừa trẻ trung vượt tuổi Song Hye Kyo luôn rồi.

Nói thẳng ra thì thiết kế đầm này không hợp lắm với một sao nữ đã cận kề 40, mà cụ thể hơn là không hợp với Song Hye Kyo.

Dù rằng xét về mặt tổng thể, trông cô không đến nỗi tệ nhưng hẳn nhiều người sẽ đồng tình thà ngắm nữ diễn viên trong bộ cánh thanh lịch, kín đáo vẫn hơn là lúc nhìn cô diện chiếc đầm "trẻ hoá" thế này.

Chiếc đầm babydoll của Song Hye Kyo khiến dân tình liên tưởng đến chiếc áo mà Jennie, đàn em nhỏ hơn cô hơn một giáp từng diện lên sân khấu..

Bộ cánh rất trẻ trung nhưng lại khiến Jennie bị ví với... quả cầu lông.

Đây cũng là một trong những bộ cánh bị cho là khó cảm nhất của thành viên Black Pink, liên tục khiến fan tranh cãi từ đó đến nay.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tuoi-hon-ca-giap-song-hye-kyo-van-cua-sung-dien-kieu-dam-oan-nghiet-tung-khien-jennie-bi-cham-biem-suot-mot-dao-20200403160115685.chn)

Chủ đề liên quan:

jennie Jennie Black Pink song hye kyo
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY