MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Ứng viên tranh Giải Mai Vàng 2019 trước giờ G: Nhiều tâm trạng, cung bậc cảm xúc!

Hồi hộp, háo hức, lo lắng, sung sướng, hạnh phúc là những trạng thái cảm xúc khác nhau mà các nghệ sĩ ứng viên tranh giải bày tỏ trước thềm lễ trao Giải Mai Vàng 2019
Mục lục

Diễn viên Cao Minh Đạt:

Trân trọng, biết ơn tình cảm của khán giả!

Tôi đã rất vui và hạnh phúc khi được khán giả đề cử vào tốp 5 tranh 2019 ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất nhờ vai Khải Duy trong phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa". Điều đó đồng nghĩa, những thành quả lao động nghệ thuật của tôi trong phim đã được khán giả đón nhận. Tôi cảm ơn và trân trọng tình cảm khán giả đã dành cho mình. Trong tốp 5 ứng viên tranh lần thứ 25-2019, tôi thấy ai cũng xứng đáng và có khả năng đoạt giải như nhau.

Diễn viên Lãnh Thanh:

Động viên kịp thời

Mỗi giải thưởng với Lãnh Thanh luôn có giá trị. Bởi, đó là sự ghi nhận của khán giả, đồng nghiệp về những cố gắng, nỗ lực của người nghệ sĩ. Được đề cử tranh 2019 đã là một vinh hạnh đối với Lãnh Thanh. Dẫu không phủ nhận mình rất mong được chiến thắng hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất lần này nhưng được vào tốp 5 cũng đã là được công chúng ghi nhận. Là nghệ sĩ trẻ đang bắt đầu chặng đường sự nghiệp, sự ghi nhận ở thời điểm này cũng chính là sự động viên, khuyến khích Lãnh Thanh trong chặng đường phía trước.

Diễn viên Quang Trung:

Được đề cử cũng đã là vinh dự!

Tôi rất bất ngờ khi nghe tin mình được đề cử tranh 2019. Đây là động lực lớn để tôi tin tưởng tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Lễ trao lần thứ 25-2019 sắp diễn ra, tôi có hơi hồi hộp nhưng không quá nhiều, bởi nghĩ rằng tên mình được đứng bên cạnh tên các anh, các chị diễn viên đi trước như thế cũng đã là vinh dự. Tôi vô cùng cảm ơn tình cảm chân thành của khán giả, người hâm mộ đã dành cho mình, giúp tôi có động lực để đi xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Diễn viên Võ Điền Gia Huy:

Phần thưởng rất lớn!

Được để cử ở một giải thưởng lớn và uy tín như Giải Mai Vàng, Võ Điền Gia Huy cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mình không thấy lo lắng hay hồi hộp gì khi ngày trao giải cận kề bởi việc được khán giả yêu thương, đề cử tranh giải đã là phần thưởng rất lớn dành cho những nỗ lực của mình trong năm 2019 rồi. So với các đàn anh cùng bảng đề cử, Gia Huy vẫn còn là diễn viên khá non trẻ. Xem đây sẽ là động lực lớn để Gia Huy cố gắng, nỗ lực hơn nữa, đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình!

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc:

Vẫn hồi hộp như lần đầu!

Sắp đến ngày diễn ra lễ trao lần thứ 25-2019, là diễn viên có tên trong tốp tranh giải hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất, tôi rất hồi hộp, như lần đầu vào năm 2007. Mỗi năm, gần đến Tết, tôi cảm giác mình cũng rất háo hức. Nếu rước được tượng Mai Vàng về ăn Tết lại càng vui. Lễ trao diễn ra là thời điểm các nghệ sĩ lại có dịp tề tựu, quây quần bên nhau nên cũng thấy háo hức. Tôi cảm ơn khán giả, chúc cho chương trình thành công tốt đẹp.

Diễn viên Nhật Kim Anh:

Trông chờ và lo lắng!

Trước thềm lễ trao giải, Nhật Kim Anh thấy hồi hộp, lo lắng, không biết sau 8 năm kể từ chiến thắng của vai Hà Linh trong phim "Gieo gió", mình có may mắn chạm tay vào tượng Mai Vàng lần nữa không. Nhật Kim Anh đọc thông tin trên báo, thấy thống kê mình đang dẫn đầu hạng mục nhưng từ lúc đó đến đêm trao giải còn nhiều điều thay đổi bất ngờ. Vì thế, Nhật Kim Anh rất lo lắng, hồi hộp. Dù có đoạt giải hay không, Nhật Kim Anh vẫn rất vui và hạnh phúc khi được khán giả yêu thương, ủng hộ. Nhật Kim Anh chân thành cảm ơn khán giả luôn hết lòng ủng hộ mình.

Diễn viên Bảo Hân:

Phấn khích và hạnh phúc!

Trước giờ G lễ trao lần thứ 25-2019, tôi thấy rất háo hức. Tôi nhận được sự yêu mến của khán giả kể từ lúc phim "Về nhà đi con" phát sóng, tôi luôn trân trọng tình cảm này. Đến nay, được đề cử tại 2019, sắp được dự giải, tôi thấy phấn khích, hạnh phúc và khá hồi hộp.

Diễn viên Ngô Thanh Vân:

Cảm ơn khán giả đã ủng hộ

Tôi rất háo hức thời điểm lễ trao diễn ra. Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của khán giả và hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ tôi trong những dự án sắp tới. Tôi cũng xin chúc mừng các bạn đồng nghiệp trong tốp 4 hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất. Tôi nghĩ, trong tốp 4 này, ai đoạt giải thưởng danh giá này cũng xứng đáng.

Ca sĩ Hà Vân:

Quá vinh dự khi vào tốp 3

Tôi là một người không có nhiều may mắn trong các giải thưởng nên không nhiều hy vọng. Với tôi, được vào tốp 3 tranh giải đã là quá vinh dự, vậy là vui rồi. Tôi cực kỳ hạnh phúc trong lúc này. Không thể nói hết lời tri ân đối với khán giả đã tin yêu tôi.

Ca sĩ Đen Vâu:

Rất vinh dự!

Khi biết tin mình được đề cử tranh lần thứ 25-2019, tôi đã rất vinh dự vì không nghĩ những bài hát của mình lại có thể chinh phục được khán giả cũng như thu hút được sự chú ý từ phía hội đồng nghệ thuật của Giải Mai Vàng. Tôi thấy mình được tiếp thêm động lực để sáng tác và bày tỏ cảm xúc của mình thông qua nhạc rap.

Cảm ơn Báo Người Lao Động đã luôn cần mẫn trong suốt nhiều năm trời để vinh danh những người nghệ sĩ xứng đáng.

Ca sĩ Vũ Cát Tường:

Mong được xướng tên

Theo tôi, bất cứ ai trong hạng mục là người chiến thắng đều xứng đáng vì nỗ lực của chúng tôi đã đổ ra trong suốt năm qua cho các dự án âm nhạc cá nhân, cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của nền nhạc Việt. Tôi cũng mong mình được xướng tên nhưng không áp lực phải là người chiến thắng. Vì đích đến cuối cùng là sự đón nhận của công chúng, được đề cử là đã được đón nhận.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy:

Mong mình tiếp tục được ghi nhận

Tôi mong mình sẽ là người chiến thắng bởi đã nỗ lực hơn 100% sức mình trong năm qua, đặc biệt với sản phẩm "Truyền thái y" nằm trong danh sách đề cử của năm nay. Mọi người nhận định rằng tôi đã có màn trở lại thú vị với âm nhạc trong năm qua và tôi mong điều ấy được ghi nhận chính thức ở Giải Mai Vàng, động lực để tôi phấn đấu.

Ca sĩ Phi Nhung:

Cảm xúc lẫn lộn

Tôi đã từng thắng Giải Mai Vàng, đó là ký ức không bao giờ quên được trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Năm nay, khi tôi tiếp tục có mặt trong danh sách đề cử tranh lần thứ 25-2019, trong tôi là những cảm xúc lẫn lộn. Tôi có chút e ngại vì "đối thủ" cạnh tranh của mình là đàn em, thậm chí là học trò mà tôi dẫn dắt. Nhưng cảm giác hạnh phúc vì được khán giả yêu mến và tin tưởng.

Hoàng Thùy Linh:

Thắng giải là niềm khích lệ lớn

Với Linh, được đề cử đã là niềm vui, bởi những nỗ lực của bản thân Linh và đồng đội của mình trong suốt một năm vừa qua được mọi người ghi nhận. Đây là "trái ngọt" của một năm lao động cật lực, của những đêm mất ngủ cùng nhau vì 3 MV (music video) và album "Hoàng".

Thắng giải hay không còn phụ thuộc vào một chút may mắn. Nếu thắng giải, đây là niềm khích lệ lớn để Linh tiếp tục thực hiện những gì đang ấp ủ cho năm 2020. n

Từ trái qua, trên xuống: Cảnh trong chương trình “Ký ức vui vẻ”; cảnh trong MV “Truyền thái y”; cảnh trong vở diễn “Chuyện tình Khau Vai”; ca sĩ Hoàng Thùy Linh trình diễn ca khúc “Để Mị nói cho mà nghe”; áp-phích phim “Về nhà đi con”. (Ảnh do nhà sản xuất và nghệ sĩ cung cấp)

Công bố 5 Giải Mai Vàng 2019 đầu tiên

Vượt qua các ứng viên tranh giải trong cùng hạng mục, các tác phẩm và chương trình sau đây đã giành chiến thắng, theo quyết định của ban tổ chức:Vượt qua các ứng viên tranh giải trong cùng hạng mục, các tác phẩm và chương trình sau đây đã giành chiến thắng, theo quyết định của ban tổ chức:

Ca khúc được yêu thích nhất: "Để Mị nói cho mà nghe" (sáng tác: DTAP).

MV được yêu thích nhất: "Truyền thái y" (đạo diễn: Đinh Hà Uyên Thư; ca sĩ: Ngô Kiến Huy).

Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất: "Chuyện tình Khau Vai" (đạo diễn: NSND Trung Kiên, Sân khấu mới Đại Việt).

Bộ phim được yêu thích nhất: "Về nhà đi con" (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng; Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC sản xuất).

Chương trình truyền hình được yêu thích nhất: "Ký ức vui vẻ" (Đông Tây Promotion và VTV sản xuất).

10 hạng mục còn lại sẽ được công bố tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 25-2019 tại Nhà hát Thành phố vào tối 8-1, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Văn Nghệ

Thùy Trang - Minh Khuê

Mạng Y Tế
Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/van-nghe/ung-vien-tranh-giai-mai-vang-2019-truoc-gio-g-nhieu-tam-trang-cung-bac-cam-xuc-20200106233906519.htm)

Tin cùng nội dung

 • Quý ông cũng có lúc khó mở lời
  Phụ nữ phức tạp còn đàn ông thì thẳng thắn. Thế nhưng, quý ông cũng có những lúc khó mở lời.
 • Đàn ông nói dối nhiều gấp đôi phụ nữ
  Nữ giới thường được cho là hay nói giảm nói tránh, ít chịu thẳng thắn, thành thật về những gì bản thân cảm thấy.
 • 10 cảm xúc bất ngờ khi vừa làm cha
  Không cách nào so sánh được tình yêu mà người cha dành cho con mình với tình yêu mà bạn dành cho những người khác.
 • Cảm xúc của vợ quyết định hạnh phúc hôn nhân
  Khi người vợ cảm thấy hài lòng, cô ấy sẽ gắng sức để mang lại trải nghiệm tương tự cho chồng mình.
 • Cảm xúc dẫn đường lên đỉnh?
  T*nh d*c không phải chỉ nhằm giải quyết nhu cầu phần “con” mà nó đòi hỏi chủ nhân của bữa tiệc phải thật tinh tế và phụ thuộc nhiều vào các chất xúc tác nữa.
 • Món canh giúp nàng tăng cảm xúc
  Ở tuổi trung niên, nhiều yếu tố chi phối sức khỏe: áp lực công việc và gia đình... khiến đời sống chăn gối của chị em cứ lụi dần...
 • Cảm xúc mùa thu
  Đứng ven hồ Ngọc Khánh chờ đón con đi học về. Gió cào trên mặt hồ gợn sóng, lá cây bay nhảy xào xạc, nắng nhuộm vàng những thảm cỏ... Mùa thu đến rồi!
 • Lá thư nhiều cảm xúc của một bà con người dân tộc!
  Đọc lá thư, ban biên tập cũng cảm thấy xúc động trước những nét chữ run rẩy, nhiều câu từ còn ngô nghê của một người dân tộc đã có tuổi. Ông đã nhiều lần nhắc tới hai từ “cảm ơn” các bác sĩ, cảm ơn “bác sĩ Bộ Trưởng”.
 • Rối loạn cảm xúc lưỡng cực
  Rối loạn lưỡng cực, còn được biết đến với tên gọi rối loạn cảm xúc lưỡng cực hay bệnh lý hưng-trầm cảm, là một rối loạn của não bộ gây ra những biến đổi bất thường về cảm xúc, sinh lực, mức độ hoạt động và khả năng thực hiện những sinh hoạt thường nhật
 • Sự ảnh hưởng của cảm xúc đến sức khoẻ
  Cơ thể phản ứng tùy theo cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hiện tượng này thường được gọi là sự liên kết giữa thể chất và tinh thần.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY