MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

“Ướm” thử kiểu tóc layer dài qua vai, các nàng sẽ thời thượng hẳn lên, ai nhìn cũng tấm tắc

Muốn cắt tóc “hack tuổi” nhưng ngại tóc ngắn cũn cỡn cá tính, vậy hội chị em vẫn còn một lựa chọn khác là tóc layer thời thượng độ dài trung bình bên dưới đây.
Mục lục

2020 là thời của style tóc layer hiện đại vì kiểu tóc này vốn dĩ "hack" tóc thêm dày dặn và bồng bềnh tự nhiên. vậy nên, nếu muốn chứng tỏ phong cách xịn sò, bạn nên một lần f5 mái tóc. thực tế, hội làm đẹp xứ hàn phần lớn đều đã và đang cắt tóc theo kiểu này cả thôi, có người diện tóc dài, có người để tóc ngắn. nhưng nếu chịu khó "soi", bạn sẽ thấy không ít cô gái chỉ cắt tóc dài qua vai và duỗi cụp là đủ để toát lên diện mạo trẻ trung, xinh xắn rồi.

Ảnh: Instagram

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/uom-thu-kieu-toc-layer-dai-qua-vai-cac-nang-se-thoi-thuong-han-len-ai-nhin-cung-tam-tac-2020092600371586.chn)
1 Tiếp »