MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi ngớ người khi nhìn thấy mẹ cô ấy

Nhớ lại những gì đã xảy ra trong suốt thời gian làm việc cùng với mẹ người yêu, tôi sốc khi biết con người thật của Duyên.
Mục lục

Tôi và Duyên làm cùng công ty được 2 năm và cả hai chính thức yêu nhau được 9 tháng nay. Tôi thường xuyên đưa bạn gái về nhà chơi và ăn uống như người thân. Bố mẹ tôi quý cô ấy lắm nên bắt phải cưới trước Tết Nguyên Đán, bởi họ sợ mất con dâu.

Yêu nhau lâu như thế nhưng chưa bao giờ Duyên mời tôi về nhà chơi, lần nào cô ấy cũng nói là bố mẹ rất bận, đợi khi nào họ rảnh rồi sẽ mời tôi đến chơi. Lời nói của bạn gái như là sự từ chối khéo khiến tôi hơi buồn nhưng cũng chẳng để bụng.

Chỉ đến khi tôi ngỏ lời cầu hôn và tỏ ý muốn cưới sớm trước tết nguyên đán thì duyên mới chịu đưa bạn trai về ra mắt gia đình.

Vừa nhìn thấy mẹ cô ấy, tôi đứng lặng người, mẹ của bạn gái tôi lại chính là bác lao công tốt bụng của công ty. chuyện lớn thế này mà suốt 2 năm ở bên cạnh duyên, tôi lại không biết. nhiều lần tôi thấy bác ấy tươi cười mỗi khi nhìn thấy duyên nhưng cô ấy không nhếch mép chào mà bỏ đi vội vã.

Ve ra mat nha ban gai, toi ngo nguoi khi nhin thay me co ay

Một lần chúng tôi ăn cơm ở căng tin, bác lao công đến bên bàn ngồi cùng, nhưng Duyên chẳng nói gì mà ăn vội ăn vàng rồi giục tôi đứng lên đi uống trà đá. Lúc đó tôi thấy khó hiểu nhưng nghĩ chắc Duyên không muốn ngồi cùng người lạ nên có thái độ như vậy. Đến giờ, biết người đó là mẹ Duyên, tôi thấy lạnh sống lưng.

Thấy tôi đứng như tượng bố mẹ Duyên vội mời ngồi xuống uống nước. Trong lúc nói chuyện, bạn gái yêu cầu mẹ nghỉ làm ở công ty vì chúng tôi sắp kết hôn, cô ấy không muốn mất mặt khi mọi người biết có mẹ làm lao công.

Bác gái bảo là gắn bó với công ty hơn 10 năm rồi, giờ sắp về hưu, chuyển đi chỗ khác họ không đóng bảo hiểm xã hội nên tiếc lắm. Duyên giận dỗi nói là mẹ không nghỉ việc thì cô ấy sẽ nghỉ.

Thấy tình hình căng thẳng tôi khuyên bạn gái đừng ép bác ấy thôi việc, bởi đó là một cái nghề kiếm tiền nuôi cô ấy ăn học thành người. Không có những người như bác ấy thì sao chúng ta được làm việc trong môi trường sạch sẽ.

Cứ ngỡ những lời nói của tôi được Duyên thông suốt, nào ngờ sáng sớm hôm sau đã thấy bác ấy cầm đơn xin thôi việc nộp lên phòng sếp với ánh mắt đượm buồn. Từ hôm đó tôi nghĩ rất nhiều về con người Duyên, nhân cách của cô ấy không tốt đẹp như tôi tưởng tượng. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục cưới cô ấy làm vợ không?

Theo Phapluatbandoc

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/khoe-dep/ve-ra-mat-nha-ban-gai-toi-ngo-nguoi-khi-nhin-thay-me-co-ay-5543705.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/ve-ra-mat-nha-ban-gai-toi-ngo-nguoi-khi-nhin-thay-me-co-ay-1492934.html)
 • Tết độc thân có gì mà buồn?

  Tết độc thân có gì mà buồn?
  Nếu những kẻ có đôi có cặp luôn làm người khác ganh tị bởi hạnh phúc của hai người thì người độc thân cũng có nhiều lí do để cảm thấy tự hào vì những niềm vui đặc biệt của riêng mình.
 • Vợ dữ

  Vợ dữ
  Đám bạn cứ bảo anh “sợ vợ”, bảo anh là thằng “râu quặp”, khích anh “Mày cứ vùng lên, làm dữ coi ai sợ ai!”. Có chứ, anh làm dữ mấy lần rồi và rút ra kết luận thảm thương: “Em dữ hơn anh!”.
 • yêu thầm

  yêu thầm
  Hiện tại em thấy mình yêu thầm thầy giáo. Thầy đã có vợ và hai con. Hằng ngày em đi học và rất hay để ý đến thầy.
 • Bí quyết chọn chồng giàu

  Bí quyết chọn chồng giàu
  TTôi, một cô gái bình thường về hình thức, gia cảnh, công việc nhưng so với mặt bằng chung hiện tại thì chồng tôi giàu. Vậy bí quyết chọn chồng giàu của tôi nằm ở đâu?
 • Những thứ khiến đàn ông thích hơn cặp bồ

  Những thứ khiến đàn ông thích hơn cặp bồ
  Với những người đàn ông không ưa lăng nhăng bồ bịch, cuộc sống có đầy những thứ khoái cảm thăng hoa hơn nhiều.
 • Chết lặng khi phát hiện bí mật trong cốp xe của chồng

  Chết lặng khi phát hiện bí mật trong cốp xe của chồng
  Đập vào mắt em là hộp bao cao su được cất kĩ trong mớ túi bóng đen. Em như chết lặng, không thể làm được gì hết.
 • Chồng khiến cả vợ và người tình cũ mang bầu

  Chồng khiến cả vợ và người tình cũ mang bầu
  Chúng em cưới nhưng chưa làm đăng kí kết hôn. Khi giận nhau, chồng em ngủ với người tình cũ và cô ta có bầu.
 • Nuôi dạy con tốt để vợ được yên nghỉ nơi thiên đường

  Nuôi dạy con tốt để vợ được yên nghỉ nơi thiên đường
  Em không còn nhưng tình yêu bố con anh vẫn dành cho em nguyên vẹn như ngày nào. Tôi nguyện nuôi dạy con tốt để vợ có thể mỉm cười trên thiên đường
 • Lời cuối cho những muộn màng

  Lời cuối cho những muộn màng
  Dẫu biết là muộn màng, em dặn lòng mình sống tốt hơn, để anh không phải áy náy về vết thương lòng anh đã để lại trong em.
 • Ngực nhỏ, chồng vẫn yêu mê mệt

  Ngực nhỏ, chồng vẫn yêu mê mệt
  Tôi nghĩ, chuyện ngực nhỏ hay to không phải là chuyện quyết định tình yêu hay hạnh phúc của vợ chồng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY